Pin It
Home / Tin tức / 10 điều cần biết về Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

10 điều cần biết về Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

Vẫn còn đó những quan ngại trong việc khó khăn quản lý lợi nhuận khi đầu tư vào Vinpearl Condotel, mà lý do quan trọng nhất chính là vị trí của những dự án đó ở quá xa (Đà Nẵng và Nha Trang). Mặc dù nhà đầu tư rất muốn đầu tư vào những căn hộ Condotel của Vingroup vì khả năng sinh lời ổn định vĩnh viễn. Chính vì thế, siêu dự án Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh sắp ra mắt có thể được xem là dự án đáng được mong chờ nhất do sở hữu vị trí hoàn hảo tại TP.HCM.

View Condotel

Condotel là gì?

Condotel là viết tắt của hai từ Condo Hotel – là dạng khách sạn kết hợp với căn hộ (có đầy đủ bếp, phòng ngủ, phòng khách…) có chủ sở hữu riêng và một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp làm nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và cho thuê loại căn hộ khách sạn này.

Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh có gì đặc biệt?

1. Thắng thế về vị trí đắt địa tại Hồ Chí Minh: tại Vinhomes Central Park và toà nhà top 10 đỉnh cao thế giới Landmark 81, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

2. Giao thông thuận lợi: 3 lối vào từ đường Nguyễn Hữu Cảnh, cách Metro chỉ 200m, 2 làn sông lớn, và có bến du thuyền sông Sài Gòn. Chủ đầu tư Vingroup đã ứng hơn 1000 tỷ nâng cấp tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh.

3. Tiện ích đầy đủ: Ngoài công viên ven sông lớn nhất TP.HCM, Condotel Nguyễn Hữu Cảnh còn có tiện ích toàn diện như trung tâm thương mại, siêu thị VinMart, bệnh viện VinMec, trường học VinSchool, khu vực thể thao, hồ bơi, lối đi bộ, đài phun nước, cầu cảnh quan và khu vực giải trí thu hút các sự kiện lớn.

4. MỘT MỨC GIÁ KHÔNG THỂ CƯỠNG NỔI: Mdao động từ 2000-3000$/m2 >> NHẬN BẢNG GIÁ ĐẦY ĐỦ Ở ĐÂY

5. Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam: Vingroup.

6. Sinh lời “kép” ổn định: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận khai thác từ căn Condotel của mình nhưng CAM KẾT không thấp hơn 10%/năm giá trị căn hộ. NHẬN CHI TIẾT CHÍNH SÁCH CHIA LỢI NHUẬN

7. Tiềm năng tăng giá không tưởng: hình thức đầu tư Condotel còn rất mới tại Việt Nam và TP.HCM rất khan hiếm dòng sản phẩm này.

8. Được tặng đến 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm trên toàn bộ hệ thống Vinpearl (trong và ngoài nước).

9. Sở hữu vĩnh viễn.

10. Nội thất đẳng cấp 5 Sao được làm mới 3 năm một lần.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ ĐẦY ĐỦ ĐỂ CHỌN NHỮNG CĂN GIÁ TỐT NHẤT

NHẬN BẢNG CHÍNH SÁCH CHIA LỢI NHUẬN CỦA DỰ ÁN CONDOTEL NGUYỄN HỮU CẢNH

Cơ hội TỐT NHẤT sẽ luôn đến với những người quyết định SỚM NHẤT!

Hotline: 0934.334.333

Bình luận

Bình luận