Pin It
Home / Bất động sản / Đà Nẵng / 5 Lý do nên đầu tư dự án Vinpearl Resort & Villas

5 Lý do nên đầu tư dự án Vinpearl Resort & Villas

Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup đang là thương hiệu quần thể khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên của Việt Nam. Các dự án đều được xây dựng trên những bờ biển nguyên sơ tuyệt đẹp, yên bình nhất của 3 thành phố du lịch nổi bật Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

5-ly-do-nen-dau-tu-du-an-vinpearl-resort-villas-7

Sở hữu lợi thế về cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thiết kế kiến trúc độc đáo, vốn đầu tư hợp lý, Vinpearl Resort & Villas thật sự là giải pháp đầu tư tốt nhất dành cho bạn.

1. Vingroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín và có nguồn vốn hùng mạnh nhất Việt Nam

2. Được cam kết lợi nhuận lên đến 10%/ năm với vốn ban đầu chỉ từ 2 tỷ VNĐ. Sở hữu sổ hồng lâu dài cho cả người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài.

5-ly-do-nen-dau-tu-du-an-vinpearl-resort-villas-2

3. Sở hữu tiềm năng du lịch biển cực lớn: Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đều là những điểm sở hữu nhiều bài biển đẹp và không khí trong lành, yên bình, mỗi ngày thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước tham quan, nghỉ dưỡng ngắn và dài hạn.

4. 100% các dự án đều nằm tại bãi biển đẹp, thanh bình nhất Việt Nam: Các căn biệt thự được thiết kế với không gian mở, tầm nhìn khoáng đạt hướng ra biển xanh để đón nắng, khí trời tự nhiên.

5. Hệ thống giao thông hiện đại và dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch khác chỉ khoảng 15 phút.

5-ly-do-nen-dau-tu-du-an-vinpearl-resort-villas-4

5 Lý do nên đầu tư dự án Vinpearl Resort & Villas

6. Thiết kế nội ngoại thất theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp vượt trội: Dự án được tư vấn bởi những đơn vị thiết kế đầu thế giới như WATV, HAD và DWP với phong cách sang trọng, mang đến không gian sống tiện nghi, chan hòa cùng thiên nhiên.

Vinpearl Resort & Villas sẽ trở thành cơ hội đầu tư sinh lời bền vững và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

 

Bình luận

Bình luận