Pin It
Home / Tin tức / Xu hướng Thị trường / 7 thông tin đặc biệt quan trọng cần biết về VinCity của Vingroup

7 thông tin đặc biệt quan trọng cần biết về VinCity của Vingroup

Với mục tiêu thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng 200.000-300.000 căn hộ mang thương hiệu VinCity, có mức giá hợp lý nhằm tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng, tiện ích.

Và với bài viết này BLand sẽ chia sẻ 7 thông tin đặc biệt quan trọng về thương hiệu VinCity đến những ai quan tâm đến dòng sản phẩm này của Vingroup.

du-an-vincity

Dòng sản phẩm của VinCity sẽ như thế nào ?

Sản phẩm của VinCity là những chung cư cao từ 22-25 tầng, có diện tích từ 35 m2 đến 90 m2. Điểm đặc biệt giá bán căn hộ tại VinCity trung bình từ 13 – 19 triệu/m2 và mật độ xây dựng vào khoảng 20 -25%, có thể thấy đây là một mức giá đang gây sốt và được mong đợi nhất trên toàn thị trường.

cong-vien-vinhomes-central-park1

Những đối tượng nào được mua VinCity của Vingroup ?

Dòng sản phẩm VinCity của Vingroup không phải là nhà ở xã hội, mà là nhà ở dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp. Ví như một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

Nhà giá rẻ VinCity của Vingroup có điểm gì khác biệt?

Tuy là phân khúc căn hộ bình dân nhưng VinCity vẫn hội tụ đầy đủ chất lượng, tiện ích, đồng bộ do chính Vingroup quản lý. Được phát triển theo mô hình khu đô thị khép kín và sở hữu hạ tầng tiện ích cùng dịch vụ đồng bộ bao gồm: Giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, khu vui chơi giải trí, cảnh quan… Đồng thời cư dân của VinCity sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

vinhome-bason-tienich-vincity

 

Giá căn hộ VinCity ở mỗi nơi như thế nào?

Mức giá VinCity ở các tỉnh sẽ thấp hơn so với các thành phố lớn, cụ thể như ở Hà Tĩnh giá căn hộ có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu.

Bao nhiêu căn hộ mang thương hiệu VinCity được triển khai trong vòng 5 năm tới?

Giai đoạn 1 tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư 200.000-300.000 căn hộ và trong vòng 5 năm tới trong đó sẽ khởi công 2 dự án tại Nha Trang và Hà Tĩnh trước Tết.

Và sau đó sẽ được đồng loạt triển khai trên tất cả 7 địa phương đầu năm 2017 như: Hà Nội (Green City- Đan Phượng – 130ha – 2.2 triệu m2 sàn, Dream Land -Thị trấn Trâu Quỳ -Gia Lâm-300ha-3 triệu m2 sàn ), Hưng Yên (Dream City – Vân Giang – gần Ecopark – 455ha – 4,8 triệu sàn). Còn ở  thành phố Hồ Chí Minh (Le Seine – Long Thạnh Mỹ -Q9 – 271ha- 2 triệu m2 sàn ; Q7 -20ha). Tại Hải Phòng, Nha Trang và Thanh Hóa sẽ xây các dự án ở các vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.

chu-dau-tu-vinhomes-vincity

Các căn hộ VinCity khi bàn giao sẽ như thế nào?

Vincity sẽ có ba chế độ bàn giao với khách hàng tùy theo mức giá và nhu cầu cụ thể của khách, đó là bán hoàn thiện (so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí) và hoàn thiện (đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí) hoặc hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…).

VinCity sẽ được mở bán như thế nào?

Các căn hộ VinCity sẽ được mở bán công khai, minh bạch, không đặt điều kiện gì với người mua song sẽ tổ chức kiểm soát chặt chẽ quá trình bán hàng để tránh hiện tượng đầu cơ, trục lợi, người có nhu cầu mua nhà để ở thực sự phải trả tiền chênh.

Hãy gọi ngay để được hỗ trợ và tư vấn về Dự Án VinCity

0934.334.333 – Mr. Anh

Hoặc đăng kí nhận thông tin và được tư vấn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm

Bình luận

Bình luận