Pin It
Home / Bất động sản / Quận 1 / 9 lý do Giới đầu tư địa ốc đổ TIỀN TỶ vào Shophouse Vinhomes Ba Son?

9 lý do Giới đầu tư địa ốc đổ TIỀN TỶ vào Shophouse Vinhomes Ba Son?

Shophouse Ba Son đang là tâm điểm săn đón của giới đầu tư bởi nằm tại vị trí đắc địa vàng trong khu đô thị Vinhomes Golden Riverside nằm tại lõi trung tâm Quận 1, hứa hẹn sẽ là “miếng mồi béo bở” cho những nhà đầu tư thông thái.

 Shophouse Vinhomes Ba Son

+ Vị trí MẶT TIỀN đắc địa trong Vinhomes Golden Riverside

Shophouse được ưu ái đặt tại vị trí đẹp và đông người lưu thông nhất tại Vinhomes Golden Riverside nên có lợi thế rất lớn trong việc tiếp cận khách hàng và cả cư dân nội tại. Yếu tố đảm bảo này đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê luôn ổn định.

+ Số lượng căn khan hiếm

Shophouse Vinhomes Ba Son có số lượng rất ít, chiếm 1- 2% (8 -10 căn) trên tổng số căn, trong khi nhu cầu lại rất lớn. Do đó, đây được định vị là hàng hiếm và nếu không nắm bắt ngay thì rất khó có cơ hội.

+ Dòng sản phẩm 2 trong 1 vừa ở vừa kinh doanh

Shophouse Vinhomes Ba Son được thiết kế 2 tầng với 2 chức năng riêng biệt, tầng trên là không gian sinh sống tiện nghi và riêng tư còn tầng trệt kinh doanh an toàn hiệu quả hoặc làm văn phòng

9 lý do Giới đầu tư địa ốc đổ TIỀN TỶ vào Shophouse Vinhomes Ba Son?

9-ly-do-gioi-dau-tu-dia-oc-do-tien-ty-vao-shophouse-vinhomes-ba-son-5

+ Nằm trong siêu đô thị chứa 6000 dân

Siêu đô thị Vinhomes Golden Riverside trong tương lai chứa đến 6000 cư dân cao cấp, đảm bảo nguồn khách nội địa luôn ổn định và thuận tiện cho phát triển kinh doanh hoặc cho thuê.

+ Tỷ suất sinh lời cao 10 – 15%/năm

Tỷ lệ kinh doanh của căn shophouse thường mang lại nguồn lợi nhuận từ 10 – 15%. Ngoài ra, có thể đầu tư cho thuê lại, được đánh giá là cao hơn gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

+ Tính thanh khoản cao

Shophouse Vinhomes Ba Son sở hữu chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê trong tương lai.

+ Giá trị gia tăng không ngừng nhờ tính thương mại cao

Nằm trong siêu đô thị 600 dân, đa phần đều là khách hàng cao cấp chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của shophuse lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao.

9 lý do Giới đầu tư địa ốc đổ TIỀN TỶ vào Shophouse Vinhomes Ba Son?

+ Được hưởng trọn vẹn tiện ích và dịch vụ 5 sao của Vingroup

Chủ nhân của Shophouse cũng được hưởng tất cả tiện ích nội khu và ngoại khu đô thị. Ngoài ra, hệ thống an ninh 24/7 sẽ giúp đảm bảo an toàn cho việc kinh doanh.

+ Shophouse thuận tiện di chuyển

Shophouse thường nằm ở tầng trệt của tòa nhà và nằm ngay mặt tiền nên bạn dễ dàng di chuyển, không lo sợ kẹt thang máy hoặc không máy có cháy nổ.

Với tất cả những lý do tuyệt vời trên, Shophouse Vinhomes Ba Son là một sự lựa chọn đầu tư tốt nhất trong năm 2017.

Hãy gọi ngay để được hỗ trợ và tư vấn về Shophouse Vinhomes Golden River

0934.334.333 – Mr. Hoàng Anh

Bình luận

Bình luận