Pin It
Home / Tin tức / Xu hướng Thị trường / Bất động sản nghỉ dưỡng: Kênh sinh lời đều đặn, đích đến của các nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng: Kênh sinh lời đều đặn, đích đến của các nhà đầu tư

Trong khi giá vàng tiếp tục giảm, thị trường chứng khoán chưa mang lại giá trị đầu tư, lãi suất ngân hàng chỉ ở mức 5-7%, thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng lại nổi lên với các điều kiện thuận lợi đã đem đến lợi nhuận lớn và cực kì an toàn cho nhà đầu tư.

image5-jpg

Sở hữu các điều kiện thuận lợi như: Nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân và du khách quốc tế ngày càng gia tăng, hay nhà đầu tư nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản tại Việt Nam từ năm 2015. Đặc biệt với chính sách linh hoạt của chủ đầu tư, ngoài việc được thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng tại biệt thự cao cấp, nhà đầu tư còn được cam kết lợi nhuận cho thuê dài hạn lên đến 9 – 10%/năm trong vòng 10 năm.

Với những yếu tố thuận lợi này, các nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, điển hình như trường hợp của chị Hoàng Chi Lan (Hà Nội), chị cho biết không dưới 15 năm với vai trò là nhà đầu tư chuyên nghiệp, trước khi đến với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, chị đã “chinh chiến” trên mọi “mặt trận”, từ chứng khoán, vàng, nhà ngõ, đất thổ cư, có những lúc thắng đậm, tiền tự rủ nhau về “đông như quân Nguyên”, nhưng cũng có khi muốn “nhỏ máu mắt” vì tiền bỏ mình đi và đầu óc thì lúc nào cũng “căng như dây đàn”…Nhưng chỉ đến khi quyết định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng và số tiền đã nhận được từ chủ đầu tư đều đặn 6 tháng 1 lần, chị mang trả gốc và lãi cho ngân hàng mà không phải quá vất vả, căng thẳng ‘nhìn bên này, ngó bên kia’ như chứng khoán và đó là một khoản cao hơn nhiều so với lãi suất gửi tiết kiệm.

FLC Quy Nhơn – Siêu hấp dẫn đối với các nhà đầu tư

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn được đầu tư bởi tập đoàn FLC, đây đang là sản phẩm được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

a7

Theo chia sẻ của ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch tập đoàn FLC thì những yếu tố để đảm bảo cho FLC Quy Nhơn trở thành sản phẩm siêu hấp dẫn, hoàn toàn khác biệt với những bất động sản nghỉ dưỡng khác trên thị trường là thương hiệu FLC, có thiết kế hướng biển, được bảo lãnh bởi ngân hàng cùng những cam kết ưu đãi vàng.

Cam kết lợi nhuận SỐC nhất trên thị trường 8%/năm, đảm bảo theo giá trị USD trong vòng 10 năm, đây chính là  khoản lợi nhuận được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay.

flc-quy-nhon-ads-bland-vn

FLC Quy Nhơn là dự án DUY NHẤT, khách hàng được sở hữu căn hộ và biệt thự là vô thời hạn, kèm theo sổ đỏ.

Quy đổi 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí – Vay 60% (VAT) hỗ trợ lãi suất 12 tháng – 0% trả nợ trước hạn – Ân hạn nợ gốc 12 tháng – Chiết khấu trực tiếp 5% trên tổng giá trị hợp đồng.

Không chỉ dừng lại ở một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu mà FLC Quy Nhơn còn mở ra cơ hội đầu tư có một không hai, cho các nhà đầu tư sở hữu những sản phẩm vượt trội. Theo đánh giá của ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì: “Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế hơn bất lợi, nhiệm vụ của nhà đầu tư là tạo điểm đến cho du khách, làm ra giá trị dự án bất động sản và thu hút bởi những tiện ích. Bình Định hội tụ nhiều điểm thuận lợi, nên tôi cho rằng, đầu tư vào bất động sản ven biển tại đây là rất tuyệt vời”.

5 Sai lầm khi đầu tư vào biệt thự biển: Ý kiến từ chuyên gia

Các chuyên gia tài chính cũng đánh giá “Thay vì gởi ngân hàng hay đầu tư ngoại tệ để giữ sự ổn định của đồng tiền, thì nhà đầu tư có thể vẫn sinh lời hằng năm nếu đầu tư vào các sản phẩm của FLC Quy Nhơn. Không những thế, nếu tỷ giá tăng cao, khoản lợi nhuận trong tương lai sẽ tăng lên gấp bội do cam kết trả lãi theo tỷ giá USD trong thời điểm tính lãi”. Có thể nói, đây chính là cơ hội hiếm có dành cho những nhà đầu tư hiện nay.

Hãy gọi ngay để được hỗ trợ và tư vấn về FLC Quy Nhơn

0934.334.333 – Mr. Anh

Hoặc đăng kí nhận thông tin và được tư vấn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm

can-ho-feliz-en-vista-quan-2-va-nhung-diem-khac-biet-can-biet

 

Bình luận

Bình luận