Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Cấm kỵ phong thủy trước cửa nhà để tránh vận đen gõ cửa

Cấm kỵ phong thủy trước cửa nhà để tránh vận đen gõ cửa

Dù tin hay không thì thực tế cũng cho thấy phong thủy ngôi nhà quyết định khá lớn đến vận mệnh, sức khỏe cũng như sự hòa thuận trong gia đình. Do đó, bạn cần lưu ý để tránh gặp phải những điều không hay.

Dưới đây là một số cấm kỵ phong thủy trước cửa nhà để tránh vận đen gõ cửa

Cửa đối diện với góc tường

cam-ky-phong-thuy-truoc-cua-nha-de-tranh-van-den-go-cua-1

Góc tường ở đây bao gồm cả tường nhà mình và tường nhà hàng xóm có góc nhọn, chĩa về phía cửa. Điều này đồng nghĩa với việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, cũng nên tránh để cửa đối diện với đường lớn vì rất dễ sinh mâu thuẫn vợ chồng.

Gương cửa nhà đối diện chiếu thẳng vào nhà mình

Nếu chiếc gương nhà đối diện gắn thẳng cửa nhà bạn thì dễ khiến vận khí của ta bị xấu đi, tiền tài may mắn bị kìm hãm, điều này cực kỳ không có lợi cho phong thủy nhà ở.

Rác trước cửa nhà 

Cửa nhà là nơi hút năng lượng mới nên việc bạn để rác rưởi, những vật dụng linh tinh ở đằng trước sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy, gây ra vận xấu hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

cam-ky-phong-thuy-truoc-cua-nha-de-tranh-van-den-go-cua-3

Đinh tán trên cửa gỗ

Nhiều gia đình hay có thói quen đóng đinh vào cửa nhà để treo đồ, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, bạn có biết cửa gỗ là căn nguyên cho tài vận của một nhà, bởi mộc sinh thủy, thủy sinh kim. Khi xuất hiện những lỗ đinh sẽ làm cho tài vận của gia đình bị thất thoát ra ngoài. Do vậy, nên dùng móc khóa thay vì tạo lỗ trên cửa.

Bình luận

Bình luận