Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Cần tránh 3 Kiểu cửa sổ “đuổi” tiền đi

Cần tránh 3 Kiểu cửa sổ “đuổi” tiền đi

Trong phong thủy có rất nhiều yếu tố liên quan chặt chẽ đến tài lộc. Cửa sổ cũng là một trong những điều quan trọng để giữ gió và khí. Vì thế từ vị trí, hình dáng đến kích thước cửa cũng liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và kiểm soát may mắn của gia đình.

Vị trí cửa tốt nhất phải ở hướng mặt trời mọc, tức là hướng đông, bởi đây báo hiệu sự khởi đầu của một cuộc sống mới, nguồn năng mới.

Tuy nhiên, dưới góc độ phong thủy, bạn nên tránh 3 kiểu cửa sổ “xua đuổi” tài lộc sau đây:

+ Cửa sổ nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài

Cần tránh 3 Kiểu cửa sổ "đuổi" tiền đi

Cửa sổ ngôi nhà được ví như “đôi mắt”, như vậy khi cửa đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài rất có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Bởi vì, dấu hiệu chữ thập là dấu hiệu thuộc về linh hồn ma quỷ trong phong thủy. Dấu hiệu chữ thập càng cao, càng rộng lớn thì ảnh hưởng sẽ càng mạnh mẽ hơn.

+ Cửa sổ đối diện nhau

Cần tránh 3 Kiểu cửa sổ "đuổi" tiền đi

Theo quan niệm phong thủy, cửa sổ đối diện với cửa sổ khác biểu hiện cho mô hình phá sản. Đặc biệt, nếu cửa ra vào và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng thì tiền bạc của gia đình đó sẽ dễ dàng “tiêu tan”. Dù có thể kiểu cửa này mang lại sự mát mẻ, không khí thông thoáng như lại không tốt cho sức khỏe cũng như tài lộc của gia đình bạn.

Cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng

Cần tránh 3 Kiểu cửa sổ "đuổi" tiền đi

Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng theo phong thủy sẽ không hề gặp may mắn. Vì khi những chiếc xe di chuyển với nhiều tốc độ nhanh chậm, đang lao thẳng vào ngôi nhà bạn thì đây chính hẳn là một điểm báo không tốt. Nó gây bất lợi cho tâm lý và sự giàu có của gia chủ.

Ngược lại, nếu những chiếc xe lái thẳng về phía con đường dài và thẳng thì gia đình sẽ khó tích lũy được của cải.

 

Bình luận

Bình luận