Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Cần tránh 4 kiểu nhà làm tiêu tán tài lộc

Cần tránh 4 kiểu nhà làm tiêu tán tài lộc

Theo quan niệm phong thủy, 4 kiểu nhà dưới đây sẽ làm giảm tài lộc của gia đình bạn. Vì vậy, trước khi mua nhà cần phải xem bài viết này để có những cân nhắc tốt nhất.

1. Nhà kiểu chữ L

Cần tránh 4 kiểu nhà làm tiêu tán tài lộc

Những ngôi nhà kiểu dáng L thường có một góc trống, không được đầy đủ nên sẽ làm mất cơ hội phát triển tài lộc và thịnh vượng của gia chủ. Có thể hóa giải bằng cách xây vườn cây xanh nhỏ hoặc bể bơi, ban công đọc sách,.. để lấy đầy.

2. Nhà có lối vào quá lớn so với bề ngang ngôi nhà

Cần tránh 4 kiểu nhà làm tiêu tán tài lộc

Nhiều gia chủ tính toán xây cổng vào quá lớn để ô tô. Điều này sẽ khiến các nguồn năng lượng sinh khí bị chặn lại trước khi vào nhà, làm cho tài lộc, vượng khí giảm đi đáng kể, gia chủ khó làm giàu. Để khắc phục, bạn có thể xây dựng gara để xe dưới hầm hoặc bố trí cách xa nhà một chút.

3. Mặt trước nhà cao hơn phía sau

Cần tránh 4 kiểu nhà làm tiêu tán tài lộc

Một ngôi nhà có độ dốc ở phía sau nhiều hơn phía trước sẽ mang đi tất cả mọi thứ trong nhà như sự thịnh vượng, may mắn và giàu có trôi tuột đi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hóa giải bằng cách trồng một cây có độ cao bằng ngôi nhà để kéo khí từ sườn dốc về phía nhà hoặc cách khác lắp một bóng đèn cao áp chiếu sáng vào mái nhà hoặc đặt hòn đá lớn cản lại,…

4. Ngôi nhà luôn đóng kín cửa

Cần tránh 4 kiểu nhà làm tiêu tán tài lộc

Một ngôi nhà cửa thường xuyên đóng, do gia chủ không thích, đi đâu xa, ….sẽ hạn chế nghiêm trọng khả năng tạo ra tài lộc, giàu có và khiến cho các mối quan hệ bên ngoài không thuận lợi. Nếu bạn có việc bận liên tục không ở nhà trong thời gian dài hãy nhờ người khác đến ở nhờ. Bạn cũng có thể đưa nhiều trẻ con đến chơi để ngôi nhà rộn vang tiếng cười đùa, vui vẻ.

Bình luận

Bình luận