Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Đặt sai dao kéo trong nhà, đừng hỏi tại sao hay gặp xui xẻo

Đặt sai dao kéo trong nhà, đừng hỏi tại sao hay gặp xui xẻo

Vì chủ quan hoặc thiếu hiểu biết mà đa phần chúng ta không biết cách cất dao kéo sao cho đúng, ảnh hưởng đến phong thủy và vận may của cả gia đình.

1. Dao kéo để lộ ra ngoài dễ thất thoát tiền bạc

Đặt sai dao kéo trong nhà, đừng hỏi tại sao hay gặp xui xẻo

Dao kéo hay những vật sắc bén nếu để lộ ra ngoài là thế phá tài. Những lúc không dùng nên cất dao đi, không để lên thớt. Đặc biệt cũng không cắm dao kéo lên hoặc xuống. Tốt nhất nên cho dao kéo vào ngăn kéo hoặc ngăn tủ, đóng lại cẩn thận, mỗi cần dùng mới lấy ra.

2. Để dao kéo bừa bộn trong phòng ngủ, gia đình lục đục, bất hòa

Nhiều người có thói quen cắt móng tay chân xong bỏ dao kéo lung tung. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình mà khó mang thai, mang thai dễ lưu sản hay con cái bị bệnh tật.

Lưu ý quan trọng hơn là không để chúng ở trên đầu giường. Xét về mặt khoa học có thể gây ảnh hưởng cho chính bản thân mình. Về phong thủy sẽ mang ý nghĩa cắt đứt vận may của mỗi người, khiến gia chủ gặp thất bại.

3. Dao kéo để sai hướng ảnh hưởng đến quan hệ xã hội

Đặt sai dao kéo trong nhà, đừng hỏi tại sao hay gặp xui xẻo

Dao kéo cũng nên để đúng hướng đến không các mối quan hệ của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Nếu năm tuổi của mình mà bạn hay để dao ở hướng Bắc, hướng Tây hoặc hướng Đông Bắc thì rõ ràng bạn đang tự hãm hại bản thân mà không biết.

4. Kềm cắt móng để trong túi xách, vận xui đeo bám dai dẳng

Thói quen này phải bỏ ngay, bởi theo phong thủy mang kiềm cắt móng tay, kéo,… thường xuyên trên người sẽ làm giảm vận may, tài lộc của bản thân. Do đó nên hạn chế mang theo bên mình, nếu có thì cần phải cho vào chiếc hộp nhỏ.

Đặt sai dao kéo trong nhà, đừng hỏi tại sao hay gặp xui xẻo

5. Tránh để dao kéo chỉ thẳng về hướng người 

Mỗi lần sử dụng dao kéo, tuyệt đối không hướng mũi dao hay mũi kéo về phía bản thân hay người khác. Điều này không chỉ thể hiện sự lịch sự, an toàn mà còn rất tốt cho phòng thủy.

Bình luận

Bình luận