Pin It
Home / Bất động sản / Bình Định / FLC Quy Nhơn: Cú “dội bom” dẫn đầu chính sách trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

FLC Quy Nhơn: Cú “dội bom” dẫn đầu chính sách trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Cam kết SỐC nhất, 8%/năm tính theo giá trị USD trong 10 năm, sở hữu vĩnh viễn chính là cú dội bom tấn để FLC Quy Nhơn khẳng định vị trí tiên phong – mở dòng lãi lớn, dẫn đầu trong phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hiện nay.

flc-quy-nhon-ads-bland-vn

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành hàng loạt những ữu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi sở hữu các sản phẩm của FLC Quy Nhơn

150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại các Resort của FLC trên cả nước và cơ hội trao đổi kỳ nghỉ với hệ thống FLC trên toàn quốc (có thể quy đổi).

Đặc biệt FLC Quy Nhơn là sản phẩm độc tôn có đặc quyền sở hữu vĩnh viễn, khi tất cả căn hộ khách sạn và biệt thự đều được sở hữu vô hạn, đi kèm sổ đỏ.

Không những thế khách hàng còn được hỗ trợ tài chính 60% với 0% lãi suất 12 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Chiết khấu trực tiếp 5% trên tổng giá trị hợp đồng.

Những lợi nhuận cùng chính sách ưu đãi vượt trội là yếu tố then chốt để FLC Quy Nhơn trở thành nơi đầu tư đáng tin cậy và sinh lời nhanh nhất hiện nay. Đồng thời cũng được dự báo sẽ thúc đẩy thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm theo hình thức đảm bảo theo giá trị USD.

Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính “Thay vì đầu tư ngoại tệ để giữ sự ổn định của đồng tiền thì nhiều nhà đầu tư có thể vẫn sinh lời hằng năm nếu đầu tư vào bất động sản FLC Quy Nhơn. Không những thế, nếu tỷ giá tăng cao, khoản lợi nhuận trong tương lai sẽ tăng lên gấp bội do cam kết của chủ đầu tư trả lãi theo tỷ giá USD trong thời điểm tính lãi”.

9-flc-quy-nhn-0913222970_zpsk9g2a6ok

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quy Nhơn với diện tích 1000 ha, tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 18 hố, học viện golf, khu đô thị 640 ha, bệnh viện và trường học quốc tế, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trong đó nổi bật với sân golf đẳng cấp thế giới, Top 3 châu Á: Sân golf link 18 (hố) hoành tráng với thiết kế độc đáo kết hợp hoàn hảo cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, mỗi hố gofl là một kiệt tác.

soc-voi-tien-ich-cua-flc-quy-nhon-khi-huu-can-ho-khach-san-va-biet-thu-01

Bên cạnh sân golf thì khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn có chiều dài gần 1 km cũng đã trở thành khách sạn dài nhất Việt Nam, được tạp chí Property Report bình chọn là khách sạn có kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam năm 2016.

Không chỉ dừng lại ở một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu mà FLC Quy Nhơn còn mở ra cơ hội đầu tư có một không hai, cho các nhà đầu tư sở hữu những sản phẩm vượt trội nhất trên thị trường hiện tại.

Hãy gọi ngay để được hỗ trợ và tư vấn về FLC Quy Nhơn

0934.334.333 – Mr. Anh

Hoặc đăng kí nhận thông tin và được tư vấn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm

can-ho-feliz-en-vista-quan-2-va-nhung-diem-khac-biet-can-biet

Bình luận

Bình luận