Pin It
Home / Bất động sản / Bình Định / FLC Quy Nhơn: Tôi thấy tiền về khi đầu tư ở đây

FLC Quy Nhơn: Tôi thấy tiền về khi đầu tư ở đây

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn chất lượng 5 sao đã đi vào hoạt động ổn định, với hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh cùng hàng loạt ưu đãi khủng, được đánh giá là dự án đáng xuống tiền nhất 2016.

Sốc với tiện ích của FLC Quy Nhơn khi sở hữu căn hộ khách sạn và biệt thự

FLC Quy Nhơn: Lợi thế tiên phong – Mở dòng lãi lớn

Với cam kết lợi nhuận SỐC nhất trên thị trường 8%/năm, đảm bảo theo giá trị USD trong vòng 10 năm, đây chính là  khoản lợi nhuận được đánh giá cao nhất so với mặt bằng chung, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác.

Điển hình như trường hợp của ông N.Q.C (Hà Nội), ông đã đến thăm quan rất nhiều dự án nghỉ dưỡng và đứng trên phương diện một nhà đầu tư, ông cho biết: “Tôi đã quyết định mua một căn hộ khách sạn tại quần thể FLC Quy Nhơn, vì nhận thấy những lợi thế đáng để đầu tư tại đây như tiềm năng phát triển du lịch tại Bình Định là rất lớn, FLC Quy Nhơn lại nằm ở vị trí kết nối những điểm du lịch nổi tiếng và là một quần thể được thiết kế tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá rất cao lợi thế tiên phong, bởi FLC Quy Nhơn là quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Bình Định, đây sẽ là lựa chọn đầu tiên khi khách du lịch. Cho nên vì những lợi thế này, tôi thấy đầu tư bất động sản FLC Quy Nhơn là một quyết định đúng đắn, có thể đảm bảo cho khoản lợi nhuận khá tốt mà tôi sẽ nhận được”.

Còn một nhà đầu tư bất động sản khác đến từ thành phố Hồ Chí Minh thì lại cho biết: “Tôi mua bất động sản FLC Quy Nhơn vì tin chắc giá sẽ tăng”.

12

Các nhà đầu tư điều bị hấp dẫn bởi FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn: Cơ hội biến cát thành vàng khi cầm chắc lợi ích

FLC Quy Nhơn đã đi vào hoạt động nên nguồn vốn đầu tư chắc chắn sẽ nhanh chóng sinh lời. Trong khi tỷ lệ lấp đầy phòng sau 2 tháng vận hành luôn đạt trên 80%, điển hình như, ngay trước khi khánh thành, lượng phòng nghỉ tại FLC Quy Nhơn đã được đặt hết chỗ cho đến cuối mùa hè năm 2016, điều này cho thấy thu hút của FLC Quy Nhơn đối với khách du lịch, là một kênh đảm bảo khoản lợi nhuận 8%/năm tính theo giá trị USD cho các nhà đầu tư sở hữu biệt thự biển và căn hộ khách sạn tại đây.

Không những thế những nhà đầu tư ở FLC Quy Nhơn còn được thụ hưởng đặc quyền sở hữu vĩnh viễn và ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay như:

FLC Quy Nhơn là dự án DUY NHẤT, khách hàng được sở hữu căn hộ và biệt thự là vô thời hạn, kèm theo sổ đỏ.

Chiết khấu trực tiếp 5% trên tổng giá trị hợp đồng.

Quy đổi 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí

Vay 60% (VAT) hỗ trợ lãi suất 12 tháng

0% trả nợ trước hạn

Ân hạn nợ gốc 12 tháng.

flc-quy-nhon-ads-bland-vn

‘Thần đèn’ FLC đánh thức ‘nàng công chúa’ biển Quy Nhơn

Sở hữu hàng loạt điểm đến nổi danh như Eo Gió, Kỳ Co, Hầm Hô, Cù Lao Xanh, Ghềnh Ráng… Vốn mang nét hiền hòa và hoang sơ, giờ đây biển Quy Nhơn đã được cộng hưởng để trở thành “nàng công chúa” kiêu sa và đài các.

Theo bà Hương Trần Kiều Dung, tổng giám đốc tập đoàn FLC chia sẻ: “Khi đặt chân đến bờ biển Nhơn Lý, chúng tôi đã ngỡ ngàng và hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp hiếm có của cảnh vật, thiên nhiên nơi đây, và chúng tôi đã biết rằng, đây chính là nơi chúng tôi cần phải đầu tư”.

du-lich-flc-quy-nhon

Với mục tiêu là lưu giữ vẻ đẹp vẹn nguyên của tạo hóa, nên quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn được thiết kế đặc biệt, luôn hướng tới sự hài hòa và đồng điệu với tự nhiên. Bà Dung cũng khẳng định khi Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quy Nhơn, có diện tích 300 ha, tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: Sân golf, khu biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6 sao, khách sạn, nhà hàng 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp, kết hợp với hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch của tỉnh Bình Định, nơi đây sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong nước và quốc tế.

Không chỉ dừng lại ở một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu, mà FLC Quy Nhơn còn mở ra cơ hội đầu tư có một không hai, cho các nhà đầu tư sở hữu những sản phẩm vượt trội, và theo đánh giá của ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì: “Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế hơn bất lợi, nhiệm vụ của nhà đầu tư là tạo điểm đến cho du khách, làm ra giá trị dự án bất động sản và thu hút bởi những tiện ích. Trong khi Bình Định lại hội tụ nhiều điểm thuận lợi, nên tôi cho rằng, đầu tư vào bất động sản ven biển tại đây là rất tuyệt vời”.

Hãy gọi ngay để được hỗ trợ và tư vấn về FLC Quy Nhơn

0934.334.333 – Mr. Anh

Hoặc đăng kí nhận thông tin và được tư vấn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm

can-ho-feliz-en-vista-quan-2-va-nhung-diem-khac-biet-can-biet

Bình luận

Bình luận