Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Học hỏi 5 cách cải tạo phòng bếp đơn giản mà lại đẹp

Học hỏi 5 cách cải tạo phòng bếp đơn giản mà lại đẹp

Nếu bạn đang có ý định cải tạo phòng bếp để chúng trở nên lung linh, bắt mắt hơn thì những ý tưởng dưới đây sẽ là gợi ý cực kì hay ho đó.

1. Phòng bếp này nhìn cũng khá ổn, nhưng chỉ với một vài thay đổi nhỏ như tường bếp được thay bằng màu xanh thay vì màu trắng tẻ nhạt, đơn điệu, các tay nắm tủ bếp được thay bằng đồng tạo điểm nhấn sang trọng, và bổ sung thêm vài phụ kiện cho nhà bếp. Phòng bếp giờ đã trở nên khác biệt hoàn toàn.

hoc-hoi-5-cach-cai-tao-phong-bep-don-gian-ma-lai-dep-1

hoc-hoi-5-cach-cai-tao-phong-bep-don-gian-ma-lai-dep-2

2. Những mặt bằng tối cùng họa tiết dày đặc khiến cho phòng bếp trông nhỏ và bí bách. Hãy thay đổi màu sơn trắng để ăn gian diện tích. Ngoài ra đảo bếp và tường bếp bằng đá cẩm thạch kết hợp với các phụ kiện bằng bạc cũng đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.

hoc-hoi-5-cach-cai-tao-phong-bep-don-gian-ma-lai-dep-3

hoc-hoi-5-cach-cai-tao-phong-bep-don-gian-ma-lai-dep-4

3. Sàn nhà của phòng bếp này đã quá lỗi thời và bố cục hơi bất hợp lý. Hãy thay đổi màu tủ gỗ nhạt thành màu trắng và bố trí lại đồ đạc khéo léo, tinh tế hơn.

hoc-hoi-5-cach-cai-tao-phong-bep-don-gian-ma-lai-dep-5

hoc-hoi-5-cach-cai-tao-phong-bep-don-gian-ma-lai-dep-6

4. Những chiếc tủ gỗ màu tối và ánh đèn vàng khiến cho không gian trông u ám. Hay thay đổi màu nâu và màu kem tạo nên phong cách rustic. Chiếc đèn treo ở phía đảo bếp cũng mang lại cảm giác hiện đại và tươi sáng hơn cho phòng bếp này.

hoc-hoi-5-cach-cai-tao-phong-bep-don-gian-ma-lai-dep-7

hoc-hoi-5-cach-cai-tao-phong-bep-don-gian-ma-lai-dep-8

5. Phòng bếp chật chội được nhét trong góc gây cảm giác bí bách và khó di chuyển. Sự cải tạo đã mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho phòng bếp này với gam màu trắng cho tủ bếp và cả mặt bếp. Ngoài ra không gian cũng cũng được cơi nới rộng hơn để thoáng và dễ di chuyển hơn.

hoc-hoi-5-cach-cai-tao-phong-bep-don-gian-ma-lai-dep-9

hoc-hoi-5-cach-cai-tao-phong-bep-don-gian-ma-lai-dep-10

Bình luận

Bình luận