Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Mẹo phong thủy trong nhà để nhanh thụ thai

Mẹo phong thủy trong nhà để nhanh thụ thai

Nếu vợ chồng bạn đang mong chờ tin vui từng ngày thì mà vẫn chưa có kết quả thì hãy thử một số mẹo phong thủy trong nhà dưới đây để sớm có tin vui trong thời gian ngắn nhất.

Mẹo phong thủy trong nhà để nhanh thụ thai!

1/ Loại bỏ những vật cản dòng chảy năng lượng

Mẹo phong thủy trong nhà để nhanh thụ thai

Để nhanh chóng thụ thai thì không gian sống trong ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng, tốt nhất luôn phải thật sạch sẽ và thông thoáng. Ngoài ra nên xem có bất kì chướng ngại vật nào có thể ở cửa trước. Đối với phòng ngủ thì không được mắc quạt trần hoặc đèn chùm phía thẳng giường ngủ.

Vì vậy, nếu có hãy bắt dọn dẹp các đống lộn xộn để đảm bảo dòng chảy lớn của năng lượng trong ngôi nhà thông suốt nhằm cải thiện khả năng sinh sản của bạn.

2/ Giường ngủ có tính chất quyết định rất lớn

Giường ngủ là nơi trực tiếp giúp vợ chồng bạn thăng hoa và tạo nên kết quả của việc thụ thai, do đó không ngoa khi nói giường ngủ là yếu tố quyết định hàng đầu. Tốt nhất nên chọn giường không có góc cạnh, điều này sẽ tạo thành các mũi tên độc. Tiếp theo, các thiết bị điện tử, gương,… không bao giờ nên được đặt gần hoặc trên giường. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ cho khu vực dưới gầm giường gọn gàng, sạch sẽ.

3/ Giảm việc chọn lựa màu đỏ trang trí phòng

Màu đỏ là màu kị với phòng ngủ, đặc biệt là những đôi vợ chồng đang mong ngóng có con. Tương tự như bất cứ điều gì có liên quan đến Hỏa như nến cháy trong phòng cũng không nên dùng.

Mẹo phong thủy trong nhà để nhanh thụ thai

4/ Sử dụng triệt để những biểu tượng phong thủy

Những biểu tượng phong thủy biểu trưng cho việc sinh sôi, nảy nở được khuyên nên sử dụng và bày trí đúng phong thủy để có kết quả tốt nhất.

Thứ nhất, đặt vật phẩm hình quả trứng ở cạnh giường ngủ cũng có thể giúp tăng thêm cơ hội thụ thai cho các cặp vợ chồng.

Thứ hai, có thể bày vật phẩm hình bầu hồ lô hoặc treo tranh có hình trái bầu để tăng thêm nhiều may mắn cũng như cơ hội mang thai cho người phụ nữ sống trong nhà.

meo-phong-thuy-trong-nha-de-nhanh-thu-thai-4

Thứ 3, trang trí một bức tranh rồng hoặc tượng hình rồng ở đầu giường nơi người chồng thường nằm để phát huy tối đa năng lượng của mình.

Cuối cùng, treo một bức ảnh em bé đáng yêu ngay trong phòng, ở gần giường ngủ để tăng thêm tình cảm và sự gắn bó, thủy chung của cặp vợ chồng.

Bình luận

Bình luận