Pin It
Home / Bất động sản / Bình Định / Mua FLC Quy Nhơn nhận ngay Kim Cương

Mua FLC Quy Nhơn nhận ngay Kim Cương

Nằm trong chính sách bán với ưu đãi đặc biệt được áp dụng trong tháng 11 và 12, khi đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển tại FLC Quy Nhơn, khách hàng sẽ nhận kim cương trị giá 200 triệu đồng hoặc 180 triệu đồng tiền mặt.

flc-quy-nhon

Cụ thể khi khách hàng sở hữu biệt thự thanh toán đúng tiến độ sẽ nhận kim cương trị giá 200 triệu đồng hay 180 triệu đồng tiền mặt, đối với căn hộ khách sạn khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng kim cương trị giá 20 triệu đông hay 18 triệu đồng tiền mặt.

Không những thế khi khách hàng sở hữu biệt thự biển FLC Quy Nhơn thanh toán trước thời hạn sẽ nhận ngay các phần chiết khấu từ 2 đến 3%. Bên cạnh đó, FLC Group cũng có chính sách tặng ngay 30-50 triệu đồng tiền mặt nếu khách hàng đưa ra quyết định trong 7 ngày sau khi đặt cọc và thanh toán đủ 95%.

1421x700-resort-7

Biệt thự FLC Quy Nhơn đang được bán với mức giá khá cạnh tranh cùng chính sách bán hàng ưu đãi.

Với mong muốn đem đến những cơ hội đầu tư chưa từng có vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, có lãi suất cao dành cho những nhà đầu tư, tập đoàn FLC cũng cam kết khoản lợi nhuận 8 %/ năm tính theo tỉ giá USD trong vòng 10 năm dành cho khách hàng đầu tư các sản phẩm biệt thự biển và căn hộ khách sạn tại FLC Quy Nhơn và hưởng hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm.

Đồng thời ngoài cam kết sổ đỏ vĩnh viễn, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu và 0% trả nợ trước hạn, cùng ân hạn nợ gốc 12 tháng khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn.

flc_quy_nhon_luxury__12

Căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn có tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. 

Quần thể FLC Quy Nhơn có tổng vốn đầu tư khoảng 7.000 tỷ đồng trên diện tích đất 1.000ha, đã hoàn thành và đưa vào hoạt động giai đoạn 1 với 100 căn biệt thự, 326 căn hộ khách sạn, sân golf 18 hố dạng links, nhà hàng, quán bar, café… Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2: mở rộng thêm 18 hố nữa cho sân golf hiện tại và đầu tư một khu công viên động vật hoang dã Safari cùng nhiều tiện ích khác.

du-lich-flc-quy-nhon

Việc sở hữu vị trí ngắm hoàn hôn đẹp nhất Việt Nam, khi ôm trọn Eo Gió cùng Bình Định là miền đất hứa du lịch của dải đất miền trung, FLC Quy Nhơn được đánh gia cao tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai của những sản phẩm này bởi FLC Quy Nhơn được đầu tư quy mô và đồng bộ, chính là cơ hội cực hiếm cho các nhà đầu tư, nhất là khi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang có chiều hướng gia tăng trong quý IV/2016.

Hãy gọi ngay để được hỗ trợ và tư vấn về FLC Quy Nhơn

0934.334.333 – Mr. Anh

Hoặc đăng kí nhận thông tin và được tư vấn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm

bao-gia

Bình luận

Bình luận