Pin It
Home / Hoạt động / Mùa trăng rằm ấm áp tình thân đầu tiên của đại gia đình BLAND

Mùa trăng rằm ấm áp tình thân đầu tiên của đại gia đình BLAND

“Đến mùa trăng sáng chẳng quên

Trung thu là lúc về bên gia đình…”

cong-ty-bland-B.LAND-bat-dong-san-bds-B-Land

Tập thể đại gia đình B.LAND vui vẻ trong ngày tết Trung Thu

Tết Trung Thu không chỉ mang ý nghĩa tết dành cho trẻ em mà còn là dịp để gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, gắn kết tình thân giữa con người với con người lại với nhau. Trong những ngày này mọi người thường chuẩn bị những chiếc bánh Trung Thu ngọt ngào để biếu tặng như một biểu tượng của sự phúc lành, đoàn tụ.

Không giống như nhiều doanh nghiệp khác, mùa trăng rằm năm nay với đại gia đình B. LAND thật đặc biệt. Bởi đây là tết trung thu đầu tiên chúng tôi được quây quần bên nhau dưới tiết trời se lạnh Sài Gòn, gương mặt ai cũng hớn hở, tươi cười rạng rỡ.

cong-ty-co-phan-bat-dong-san-bland-B.LAND-bds-B-Land

B-land-Bat-dong-san-bland.vn-bds-b-land

 Bds-B.LAND-cong-ty-bat-dong-san-bland

Ban Giám Đốc trao quà là những hộp bánh Trung Thu cho các nhân viên…. và ngay cả bác bảo vệ cũng không quên

Hòa chung không khí vui tươi của ngày đoàn viên và nhằm tri ân những thành viên của đại gia đình B. LAND, Ban Giám Đốc đã nhiều phần quà “tuy nhỏ nhưng tấm lòng lớn” gửi đến họ như một lời cảm ơn chân thành về những cống hiến không ngừng nghỉ trong một năm vừa qua.

Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức buổi họp mặt thân mật để mọi người có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ trong không khí đầm ấm, vui vẻ.

Thay mặt cho các anh em trong công ty, chị Hằng lên gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc về món quà ý nghĩa và đã luôn chăm lo đến đời sống của nhân viên, đồng thời dẫn dắt con tàu B. LAND phát triển như ngày hôm nay.

Mùa trăng rằm ấm áp tình thân đầu tiên của đại gia đình B.LAND

Mỗi mùa trăng rằm đi qua cùng với sự phát triển của B.LAND sẽ là những món quà hoành tráng hơn nữa

Hy vọng với những dịch vụ, sản phẩm bất động sản chất lượng, chuyên nghiệp và nhiệt huyết làm việc không ngừng như hiện tại, năm sau B. LAND sẽ khẳng định được vị thế của mình trong ngành bất động sản và có những phần quà giá trị hơn nữa cho các thành viên của mình.

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản (BĐS)  BLAND

B LAND REAL ESTATE JSC

Bình luận

Bình luận