Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Năm 2016: Xu hướng thiết kế nhà nào sẽ “gây bão”

Năm 2016: Xu hướng thiết kế nhà nào sẽ “gây bão”

Nếu như năm 2015 xu hướng thiết kế dát vàng thể hiện đẳng cấp lên ngôi thì năm nay mọi người hướng tới tính thực tế, đơn giản với những tông màu trầm.
Vậy năm 2016: Xu hướng thiết kế nhà nào sẽ “gây bão” hãy cùng điểm danh nhé!

+ Thiết kế nhà ăn lịch sự

Phòng ăn là nơi cung cấp dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình sau ngày làm việc trở về ngồi quây quần bên nhau. Thay vì dành nhiều diện tích cho phòng làm việc, phòng thư giãn bạn nên thiết kế một phòng ăn rộng rãi, thoáng đãng và lịch sự với gam màu trung tính, tinh tế cùng rèm tím nhạt như này sẽ giúp không gian thêm ấm cúng, yên bình.

Năm 2016: Xu hướng thiết kế nhà nào sẽ "gây bão"

+ Phòng tắm bài trí như phòng khách 

Nếu bạn đang muốn thay ghế sopha hay bàn trà cũ trong phòng khách thì hãy tận dụng để trang trí lại trong phòng tắm, chỉ cần một chút thay đổi không gian thư giãn sẽ trở nên mới mẻ, sinh động hơn đó.

Năm 2016: Xu hướng thiết kế nhà nào sẽ "gây bão"

+ Không để thiết bị điện tử trong phòng khách

Trước đây phòng khách thường là nơi gia “rót” nhiều tiền và chăm chút nhất. Tất cả thường phải đạt được độ xa hoa, tiện nghi với đầy đủ các loại thiết bị điện tử. Tuy nhiên, với năm 2016 một phòng khách đơn giản, hạn chế tối đa các thiết bị thông minh, hiện đại để mọi người có nhiều thời gian ấm cúng bên nhau.

Năm 2016: Xu hướng thiết kế nhà nào sẽ "gây bão"

+ Chuộng yếu tố thiên nhiên

Các dự án thiết kế nội thất 2016 cũng tràn ngập các vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các yếu tố trang trí ngoài trời cũng được hướng vào nội thất bên trong để biến không gian trong phòng gần gũi với thiên nhiên, tinh thần giảm áp lực cuộc sống.

Năm 2016: Xu hướng thiết kế nhà nào sẽ "gây bão"

+ Tạo hiệu ứng tương phản

Thay vì thiết kế phòng bếp quá hoàn hảo, tiện nghi với các thiết bị thông minh bạn hãy kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại để tạo ra phòng bếp mang phong cách riêng của gia đình bạn.

Năm 2016: Xu hướng thiết kế nhà nào sẽ "gây bão"

 

Bình luận

Bình luận