Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Những điều cần đặc biệt lưu ý khi để đồ dưới giường

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi để đồ dưới giường

Gầm giường là không gian khá kín đáo nên được chọn để cất giữ đồ đạc, tuy nhiên, theo phong thủy thì điều này không tốt và ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh của cả gia đình.

nhng-mu-ging-ng-p-giup-ni-rng-khong-gian-sng-5

Dưới mỗi chiếc giường thường có một khoảng trống để có thể chứa đồ, thế nhưng cần chú ý nếu đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn, hoặc những đồ dùng đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường thì sẽ có nhiều chuyện xảy ra như chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hại. Đặc biệt cần lưu ý tuyệt đối không để sách vở dưới gầm giường, làm như vậy không chỉ khiến cho sách vở của bạn bị hư hỏng vì mối mọt, mà còn khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại. Không những thế còn dẫn đến tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn.

Tuy nhiên vẫn có số một thứ có thể giữ dưới gầm giường để mang lại sự may mắn và tốt đẹp hơn chính là “Hộp kho báu” và theo phong thủy việc này còn tốt cho cơ thể, nhưng chất lượng của “Hộp kho báu” là cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định việc năng lượng rung động nhiều hay ít. Một chiếc hộp làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng, còn bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang, với hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc.

Nhưng trước khi đặt một vật gì đó trong hộp, thì nên tự hỏi mình “điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bản thân”. Nếu bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức vàng, đồng tiền vàng hoặc pha lê, nhưng tuyệt đối không bỏ tiền xu vào hộp.

Bình luận

Bình luận