Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Phong thủy văn phòng: Lưu ý 12 điều nên và không nên làm

Phong thủy văn phòng: Lưu ý 12 điều nên và không nên làm

12 điều nên và không nên trong phong thủy văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn, công việc thuận tiện, thu hút tài lộc và tinh thần thoải mái hơn.

1. Ngồi làm việc ở góc khuất cách xa lối đi ra vào nhất.

2. Không nên ngồi bên cạnh cửa sổ vì rất có thể sẽ dẫn đến nguồn năng lượng xấu.

Phong thủy văn phòng: Lưu ý 12 điều nên và không nên làm

3. Không nên dựa lưng vào góc tường nhọn hoặc sau đó có treo những vật nhô ra. Bạn có thể hóa giải treo 1 cây xanh có tán lá ở đó.

4. Nếu bạn ngồi quay lưng ra cửa sổ thì tốt nhất sau đó nên là một tòa nhà vững chãi.

5. Nếu bạn làm bên bất động sản thì không nên ngồi ở cửa ra vào, bởi điều đó có nghĩa là bạn đang chắn tài lộc của chính mình đó.

Phong thủy văn phòng: Lưu ý 12 điều nên và không nên làm

6. Không nên bài trí đồ văn phòng nhìn ra phía cầu thang, nhà kho, nhà vệ sinh, cầu thang cuốn, thang máy hoặc dọc theo hành lang,…

7. Nên đặt máy tính ở hướng Tây hoặc hướng Bắc để đạt hiệu quả tốt trong công việc. Hoặc không, cũng có thể đặt ở hướng Đông Nam, đây cũng là 1 hướng thuận lợi để làm ăn phát đạt.

8. Nên đặt một đài phun nước hoặc một bể cá nhỏ trên bàn ở phía Đông, Đông Nam hoặc phía Bắc để thành công trong sự nghiệp cũng như kinh doanh thuận lợi hơn.

9. Những người mệnh Kim nên chọn nơi làm việc nằm về phía Tây Bắc hoặc phía Tây. Đây là những hướng tốt giúp an toàn tài chính và thu hút tiền tài trong kinh doanh.

Phong thủy văn phòng: Lưu ý 12 điều nên và không nên làm

10. Khi trang trí phòng làm việc nên cân bằng âm dương. Bao gồm tạo sự hài hòa cả bề mặt cứng và mềm, sáng và tối, sàn nhà mộc mạc và đồ nội thất bắt mắt,…

11. Không đặt gương ở văn phòng làm việc

12. Nên chú ý đến việc lưu trữ và sắp xếp tài liệu gọn gàng, ngăn nắp vì đó là tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và cả tương lai của việc bạn đang theo đuổi.

Bình luận

Bình luận