Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Thay áo mới cho ngôi nhà với hai tông màu xanh – trắng

Thay áo mới cho ngôi nhà với hai tông màu xanh – trắng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai gam màu xanh dương và trắng, luôn là một nguyên tắc vàng đối với những ngôi nhà…

Tô điểm với sứ

1

Sự pha trộn giữa xanh và trắng, với họa tiết sọc vằn vốn được thích cùng những chiếc bình sứ được thiết kế từ gốm tô điểm cho căn phòng.

Sọc vằn chồng chất sọc vằn

ideas-for-decor-with-blue-and-white

Mặc dù kết hợp nhiều họa tiết có tông giống nhau đặc biệt là sọc vằn tạo ra các tầng lớp mới lạ và làm phong phú căn phòng mà vẫn không bị rối mắt. Trong căn phòng này, rất nhiều sự kết hợp giữa các họa tiết sọc như vải sọc vằn được phủ trên đầu giường, chăn lông vịt với họa tiết hoa lá, và ghế để chân được thiết kế bằng cách may ghép.

Thêm ý tưởng cho việc trang trí với hai màu xanh và trắng

1470692999-clx0212092a

Các sắc thái màu trắng đục, cũng như màu xanh nhạt để tô điểm chiếc giường ngủ, 4 chiếc chân giường từ màu nâu thành màu xám sáng để hài hòa căn phòng.

Cơi nới không gian nhỏ hẹp

1470694483-clx0905hom004

Sự kết hợp sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường và đã thực hiện ý tưởng bằng cách trải một lớp gạch sàn và sử dụng sơn có lợi cho thiên nhiên cùng các tủ kéo được sơn trắng.

Đảo ngược các quy luật về màu sắc để mang tính đột phá

10-decoracao-com-azul-e-branco

Các bức tường được sơn với màu xanh đậm trong khi các vật dụng như tủ đựng đồ và đèn treo với tông màu trắng. Không những thế chọn màu sắc tối cho tường sẽ giúp cho việc lau chùi dễ dàng hơn, còn những chiếc rèm bông xù màu trắng mang lại cảm giác như đang ở spa.

Sơn những chiếc ghế để khiến căn phòng tinh tế hơn

1470694162-clx0711112a

Sử dụng loại vải có họa tiết hình sọc lớn, lên mặt phía sau của những chiếc ghế bành trong căn phòng ăn màu trắng đáng yêu, kết hợp cùng những chiếc gối bằng nhiều họa tiết ấn tượng, bao gồm những cánh hoa màu xanh dương.

Đồ trang trí làm từ vải thêu để tạo sự khác biệt

1470693579-clx0906ide06dg

Phông nền của căn phòng được sơn hoàn toàn bởi màu trắng chủ đạo, rèm tắm được thiết kế từ vải thêu kết hợp giữa các họa tiết mang màu trắng và phông nền xanh. Ngược lại, những chiếc khăn tắm có phông màu trắng cùng họa tiết xanh giúp làm nổi bật nội thất bên trong.

Kết hợp những màu sắc khác

blue-and-white-bathroom-decor

Chiếc tủ màu chanh tạo điểm nhấn bất ngờ cho căn phòng tắm với hai tông màu xanh da trời và trắng, mà không làm mất đi sự yên tĩnh vốn có.

 

 

Bình luận

Bình luận