Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Top 6 bí kíp cho tiền như nước 3 tháng cuối năm

Top 6 bí kíp cho tiền như nước 3 tháng cuối năm

Phong thủy tốt không thể mang đến sự thịnh vượng, nếu không cố gắng và quyết tâm làm việc thế những nó sẽ đẩy lùi những luồng khí xấu cản trở công việc, đồng thời rất cần thiết trong việc hỗ trợ năng lượng tích cực. B.land xin mách những mẹo phong thủy sau đây sẽ giúp thay đổi môi trường làm việc và không gian sống, tăng cường năng lượng thịnh vượng.

Cửa ra vào

pufeeki-v-prihojyu-69

Ngôi nhà phải đảm bảo có cửa ra vào cực chắc chắn, bởi đây chính là điểm mấu chốt để thu hút luồng khí giàu có đến với gia chủ. Không những thế theo phong thủy, cửa ra vào còn được gọi là miệng của khí huyết và sự chắc chắn và vững chãi của cửa ra vào đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút những năng lượng tốt lành vào trong nhà. Chính vì thế để thu hút sự giàu có, cần quan tâm đến cửa ra vào, và nếu cần thiết thì trang trí thêm ở cửa những biểu tượng phong thủy mang đến sự may mắn, thịnh vượng.

Giữ nhà sạch sẽ gọn gàng

trendy-dlazba13-1200x1200

Hãy luôn nhớ phải giữ nhà cửa cũng như nơi làm việc sạch sẽ gọn gàng, vì nó không chỉ thu hút mà còn giữ gìn năng lượng thịnh vượng.

Trưng bày vật liệu phong thủy

qc_0-30916400_1389539187

Những vật dụng và biểu tượng phong thủy phù hợp để trưng bày trong nhà cũng như góc làm việc. Việc trưng bày này sẽ giúp cho phong thủy trở nên tốt hơn và thu hút nhiều hơn sự giàu có và thịnh vượng.

Bể cá

maxresdefault

Theo phong thủy nước là nguồn thu hút năng lượng thịnh vượng tối đa nhất. Vì vậy, hãy trưng bày bể cá trong nhà và văn phòng. Nếu nhà chật hoặc không đủ điều kiện, bạn có thể trang trí những hình ảnh bể cá để thu hút luồng khí thịnh vượng đến với gia đình mình.

Đá phong thủy

da-phong-thuy1

Đá phong thủy mang tầm quan trọng rất lớn với nguồn năng lượng, luồng khí phong thủy ra vào trong nhà và văn phòng làm việc.  Trong đó đá phong thủy màu vỏ chanh được biết đến là vật dụng thu hút sự thịnh vượng, thường được trưng bày tại trung tâm thịnh vượng ở phía Đông Nam của ngôi nhà. Cũng có thể trưng bày cây đá quý phong thủy với những viên đá phong thủy màu vỏ chanh hoặc đeo trên người trang sức bằng đá phong thủy màu vỏ chanh để nhấn mạnh lòng tự trọng và thu hút sự thịnh vượng đến với chính mình.

Đài phun nước

1286006868

Theo phong thủy đài phun nước giúp thu hút năng lượng thịnh vượng và những luồng khí tươi mới vô cùng mạnh mẽ. Nếu không thể trang trí đài phun nước trong nhà thì hãy sử dụng hình ảnh những thác nước, biển, sông,… vì nước từ xa xưa được quan niệm là biểu tượng của sự giàu có.

Bình luận

Bình luận