Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Vợ chồng tan đàn xẻ nghé khi sử dụng cây xanh như thế này

Vợ chồng tan đàn xẻ nghé khi sử dụng cây xanh như thế này

Chỉ một chút bất cẩn, mắc những lỗi phong thủy cây cảnh cũng có thể dẫn tới hôn nhân tan vỡ. 

Theo phong thủy, mỗi đồ vật đều có tác dụng riêng của nó, bình hoa được chế tạo dành cho việc cắm hoa. Tuy nhiên nếu bày bình hoa rỗng trong nhà ở là một trong những lỗi phong thủy cây cảnh ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai vợ chồng.

binh-hoa-my-nghe-ve-hoa-sen

Khi đặt bình hoa rỗng trong nhà vô tình khiến các ông chồng ngoại tình, vì vậy, nếu có thừa bình nào, bạn nên cắm hoa, bày biện cho đẹp mắt.

pf-01

Phía Tây Bắc đại diện cho người đàn ông, phía Tây Nam tượng trưng cho người phụ nữ, nếu đặt quá nhiều cây cảnh ở hướng Tây Bắc vô tình khiến cho uy thế, quyền lực của người đàn ông gia tăng, khi đó, tiếng nói của người phụ nữ bị sụt giảm dẫn đến gia đình bất hòa, dễ dẫn đến lan vỡ.

nhung-luu-y-khi-dat-cay-canh-trong-phong-ngu-theo-phong-thuy43

Nếu đặt cây um tùm ở đầu giường tạo độ ẩm cao, làm mất cân đối âm – dương, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của hai vợ chồng.

lori-dennis-purple-bedroom-jpg-rend-hgtvcom-1280-960

Không nên đặt những chậu hoa có gai nhọn như hoa hồng, hoa xương rồng trong tân hôn mang hàm ý đối đầu, ăn miếng trả miếng, điều này gây bất lợi trong tình cảm vợ chồng.

image

Tuyệt đối không đặt chậu cây héo úa hoặc chết trong phòng ngủ, bởi điều này sẽ khiến quan hệ giữa hai vợ chồng ngày càng xấu đi.

 

Bình luận

Bình luận