Pin It
Home / Tin tức / Xu hướng Thị trường / 5 lý do khách hàng chọn thương hiệu bất động sản B.Land

5 lý do khách hàng chọn thương hiệu bất động sản B.Land

B.Land hướng đến mục tiêu trở thành công ty tư vấn dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh hoạt động giao dịch mua, bán, thuê nhà ở, đầu tư gặt hái được khá nhiều thành công thì chúng tôi còn là đơn vị chuyên nghiệp trong việc định giá dự án, tư vấn pháp luật bất động sản.

logo-bland-bds-b.land-cong-ty-bat-dong-san-b-land

+ Dịch vụ bất động sản đa dạng, mang lại giá trị cao cho khách hàng

B.Land là số ít đơn vị đi theo mô hình chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ đa dạng như:

  • Bất động sản bán
  • Bất động sản cho thuê
  • Định giá bất động sản
  • Tư vấn đầu tư
  • Quản lý bất động sản
  • Tư vấn pháp lý

Tất cả các sản phẩm bất động sản của B.land được nghiên cứu thực tế kỹ lưỡng sao đạt giá trị cao nhất.

+ Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

100% chuyên viên tại B.Land đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, am hiểu thị trường bất động sản và chủ động tìm kiếm những chiến lược, giải pháp hiệu quả nhất vì sự đầu tư bền vững của khách hàng để hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.

+ Định giá, tư vấn bất động sản chính xác đến 99%

B.Land có đủ năng lực để hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính.

+ Uy tín, tin cậy, minh bạch

B.Land là đơn vị hợp tác chính thức với các thương hiệu bất động sản tên tuổi hàng đầu Việt Nam như: Tập đoàn Vingroup, Hà Đô, Thảo Điền Investment, Tập đoàn Empire, Đông Mê Kong,… nên các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, tính pháp lý, giá thành minh bạch, rõ ràng.

+ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Với phương châm “Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của B.Land”, nên dịch vụ chăm sóc và làm hài lòng khách hàng luôn được xem là cốt yếu, vấn đề sống còn trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu B.land trong thị trường địa ốc.

Mua nhà, đất là một trong số việc hệ trọng của cuộc đời mỗi người, nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm nên việc chọn được một đơn vị uy tín, tin cậy là điều đặc biệt quan trọng để giảm bớt khả năng rủi ro không đáng có.

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản (BĐS)  BLAND

B LAND REAL ESTATE JSC

Bình luận

Bình luận