Pin It
Home / Tin tức / Xu hướng Thị trường / 5 lý do nên chọn thương hiệu Vinhomes

5 lý do nên chọn thương hiệu Vinhomes

Vinhomes – Vingroup không phải là một cái tên xa lạ đối trong thị trường bất động sản. Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu Việt mang tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào dân tộc không chỉ trong nước mà còn ảnh hưởng tới thị trường thế giới.

logo-vinhomes-1

Vinhomes – Thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam      

Vinhomes là thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Vingroup với hàng loạt dự án lớn như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… Các dòng sản phẩm Vinhomes luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ.

Vinhomes – Chủ đầu tư uy tín và lớn nhất Việt Nam

Vingroup là chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án thành công lớn và mang tầm cỡ quốc tế như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Nguyễn Chí Thanh, Vinpearl … Không những thế Vingroup hiện đang là chủ đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng và an tâm tuyệt đối về chất lượng và tiến độ dự án nhất.

chu-dau-tu-vinhomes

Vinhomes – Vị trí vàng

Tất cả các dự án Vinhomes đều chú trọng đến yếu tố vị trí, từ chung cư, biệt thự hay biệt thự nghỉ dưỡng. Với các dự án trong thành phố thì thường chú trọng tới việc thuận tiện di chuyển tới các khu vực khác, tiếp cận các khu vực đông dân cư, còn với các khu nghỉ dưỡng thường chú trọng tới những nơi thơ mộng, trong lành.

view-song-quan-1-vinhomes-golden-river-view-aqua-3-4

Vinhomes – Hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp 

Thương hiệu Vinhomes luôn có chất lượng xây dựng tốt nhất cho các công trình, đặc biệt tính tới thời điểm hiện tại thì 100% các dự án bất động sản đều được thiết kế bởi các công ty thiết kế, kiến trúc hàng đầu thế giới.  Đồng thời nhằm mang tới giá trị tiện ích cho cuộc sống đích thực, chủ đầu tư đã đưa vào những tiện ích 5 sao vượt trội mang tầm đẳng cấp và là thương hiệu của Vingroup như: Bệnh viện Vinmec 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, trường học Vinschool với hệ thống giáo dục hoàn thiện từ cấp mầm non cho đến trung học phổ thông, Trung tâm thương mại Vincom Center.

vinhome-bason-tienich1

Vinhomes – Cơ hội đầu tư

Các dự án mang thương hiêu Vinhomes luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư không chỉ trong nước mà còn với các nhà đầu tư nước ngoài vì nó mang lại lợi nhuận cao và nhanh chóng.

Bình luận

Bình luận