Pin It
Home / Bất động sản / Quận 4 / 5 lý do nên đầu tư vào dự án Millennium

5 lý do nên đầu tư vào dự án Millennium

Dự án Millennium Q4 được phát triển bởi thương hiệu BĐS uy tín Thảo Điền, đang gây được tiếng vang trên thị trường đị ốc Sài Gòn trong thời gian vừa qua.

5-ly-do-nen-dau-tu-vao-du-an-millennium-1

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh thì chắc chắn không thể bỏ qua Millennium vì những lý do sau:

1. Căn hộ có vị trí trung tâm Q4, liền kế Q1: Tọa lạc ngay trên con đường đẹp nhất thành phố Bến Vân Đồn, dễ dàng di chuyển và tiếp cận với trung tâm Quận 1, Q2, Q7,… chỉ mất vài phút.

5-ly-do-nen-dau-tu-vao-du-an-millennium-6

2. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện của Q4, giao thông thuận hòa, tiện ích vượt trội cũng là điểm độc đáo tăng tính hấp dẫn cho dự án.

3. Thiết kế căn hộ thông minh cùng mật độ cây xanh dày đặc bao quanh dự án, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thu hút nhiều người tìm nơi an cư lý tưởng.

5-ly-do-nen-dau-tu-vao-du-an-millennium-3

5-ly-do-nen-dau-tu-vao-du-an-millennium-2

4. Giá Millennium thấp hơn từ 15% đến 20% so với các dự án trong khu vực (so với các dự án  royal , tresor,…). Chỉ với 50 – 55 tr/m2 là bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ hoàn thiện hạng sang liền kề Q1.

5. Chủ đầu tư uy tín: Với bề dầy phát triển rất nhiều dự án lớn trước đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về pháp lý, chất lượng cũng như giá trị gia tăng của căn hộ Millennium của Thảo Điền INVESTMENT

Quá hấp dẫn để đầu tư vào Millennium Quận 4 đúng không các bạn, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay hôm nay.

Hotline chuyên viên kinh doanh dự án Millennium: 0934.334.333

Bình luận

Bình luận