Home / Tin tức / Phong thủy / 5 Mẹo phong thủy hút tiền bạc vào nhà nên áp dụng ngay lập tức

5 Mẹo phong thủy hút tiền bạc vào nhà nên áp dụng ngay lập tức

Theo hầu hết các chuyên gia phong thủy uy tín, nếu bạn muốn có thêm sự may mắn và tài lộc cho ngôi nhà của bản thân thì ngay hôm nay có thể áp dụng một số mẹo đơn giản sau. 

1. Hạn chế để cây chết, héo úa

5 Mẹo phong thủy hút tiền bạc vào nhà nên áp dụng ngay lập tức

Cây xanh dù nhỏ hay lớn đều đóng một vai trò rất lớn trong không gian sống, bởi nó không chỉ giúp đả thông các dòng chảy năng lượng mà hơn hết còn giúp tổ ấm luôn có không khí thoáng mát, trong lành. Như vậy việc cây bị héo úa, chết khô cũng đồng nghĩa sẽ mang lại năng lượng tiêu cực vào trong nhà của bạn. Chính vì vậy, nếu trong ngôi nhà có cây cối hãy chăm sóc chúng thật tốt có thể.

2. Sửa chữa các thiết bị hỏng

Một căn nhà  khi đã có tuổi sẽ khó mà khỏi những hư hại, vết nứt, rêu bám,… do đó, khi mắc phải hãy kịp thời sửa chữa, nếu không sẽ bị lọt tài, đặc biệt việc ẩm mốc cũng khiến sức khỏe giảm sút, tinh thần kém vui. Ngoài ra, các vật dụng bị hư hỏng cũng phải thay mới hoặc sửa chữa ngay.

5 Mẹo phong thủy hút tiền bạc vào nhà nên áp dụng ngay lập tức

3. Loại bỏ bớt các đồ đạc không dùng tới

Việc này là cần thiết để làm sạch năng lượng cũ và tăng cường thêm năng lượng mới vào nhà. Đây cũng là lí do tại sao trước Tết, tất cả các gia đình dù bận rộn đến mấy cũng phải tổng vệ sinh và dọn dẹp lại toàn bộ không gian của mình.

4. Luôn đóng nắp nhà vệ sinh khi không sử dụng

Hoạt động này tốt cả ở mặt sức khỏe lẫn phong thủy. Theo các nhà khoa học việc đậy nắp bồn cầu nhà vệ sinh sẽ tránh được mầm mống gây bệnh bám vào thành bồn. Theo phong thủy, khi mở nắp bồn cầu toàn bộ năng lượng tốt và tiền tài sẽ trôi ra khỏi nhà của bạn.

5 Mẹo phong thủy hút tiền bạc vào nhà nên áp dụng ngay lập tức

5. Chú ý phong thủy cửa chính

Cửa chính được coi là điểm chính giúp hút năng lượng vào bên trong tổ ấm của bạn, do vậy hãy luôn mở cửa để đón năng lượng mới vào nhà khi có điều kiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở thêm cửa sổ. Đặc biệt, cần tránh những vật cản hoặc những vật dụng lộn xộn 2 bên cửa như giày dép, thùng cũ,…

 

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email
Print