Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / 5 mẹo trang trí mang may mắn vào trong nhà dịp cuối năm

5 mẹo trang trí mang may mắn vào trong nhà dịp cuối năm

Năm mới chuẩn bị gõ cửa cũng là lúc mọi người dọn dẹp nhà cửa, kê lại bàn ghế, sắp xếp lại vật dụng trang trí để đón chào mùa xuân.

Dưới đây là 5 mẹo trang trí mang may mắn vào trong nhà dịp cuối năm bạn có thể tham khảo!

1. Sắp xếp lại nội thất, vật dụng

5-meo-trang-tri-mang-may-man-vao-trong-nha-dip-cuoi-nam-1

Khi dọn dẹp nhà cửa đón năm mới, việc làm đầu tiên là vất bỏ bớt đồ đạc cũ, ít dùng đến và sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, như vậy luồng sinh khí vào nhà lưu lại lâu hơn, không bị tán bởi sự lộn xộn của đồ đạc.

Khi sắp xếp lại nội thất, bạn cũng cần chú ý nên cất những vật sắc nhọn như dao, kiếm, huy chương hay những đồ trang trí như thú nhồi bông, quả cầu lấp lánh trên tường.

2. Không nên mua thêm đồ trang trí trong dịp cuối năm

5-meo-trang-tri-mang-may-man-vao-trong-nha-dip-cuoi-nam-2

Cuối năm là dịp để mua sắm đồ trang trí mới, nhưng theo các thầy phong thủy điều này sẽ khiến cuộc sống của gia đình bạn trong năm mới sẽ hao tài tốn của đi nhiều, việc chi tiêu cũng tăng gấp bội so với những gia đình không mua đồ trang trí dịp cuối năm.

3. Luôn giữ cho nhà sạch sẽ

5-meo-trang-tri-mang-may-man-vao-trong-nha-dip-cuoi-nam-4

Một ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng sẽ mang đến thật nhiều cảm giác tích cực cho mọi người sống trong nhà, đồng thời sẽ chiêu tài, đón lộc vào dịp đầu năm mới.

4. Mua thêm cây cảnh

5-meo-trang-tri-mang-may-man-vao-trong-nha-dip-cuoi-nam-5

Thay vì mua một món nội thất hay vật dụng trang trí đắt tiền, bạn nên mua thêm nhiều cây cảnh, vì chúng mang phúc lộc, may mắn đến cho gia đình trong dịp năm mới. Đồng thời mang lại cảm giác thư giãn, vui vẻ, hạnh phúc cho mọi người trong dịp đầu năm.

5. Đặt chậu hoa trong phòng khách

5-meo-trang-tri-mang-may-man-vao-trong-nha-dip-cuoi-nam-6

Vào những ngày đầu năm, bạn có thể chọn lựa những chậu hoa mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng như hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa lay ơn, hoa trạng nguyên… để đặt trong phòng khách, theo hướng Đông Nam là tốt nhất.

Bình luận

Bình luận