Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / 5 nguyên tắc vàng không thể xem thường để vượng vận

5 nguyên tắc vàng không thể xem thường để vượng vận

Phong thủy cực quan trọng trong cuộc sống và nếu muốn vượng vận thì nhất định phải nhớ kỹ những nguyên tắc phong thủy này.

Thứ nhất: Cửa chính cần phải sạch sẽ, sáng sủa thì mới có thể giúp vượng tài khí, nhiều người có thói quen thích đặt thêm đồ trước cửa chính, thế nhưng cho dù là đồ trang trí hay là đồ lung tung đều không tốt cho hướng tiền tài của gia chủ và bố cục phong thủy này sẽ khiến tài khí khó tụ.

dbf6d3454ff7f0cb055a01ed55e95964

Thứ hai: Bất kể trong nhà hay trong phòng làm việc ánh sáng của đèn chiếu luôn phải đủ, bởi theo phong thủy nếu đèn càng sáng thì phú quý càng đầy và ngược lại, nếu trong nhà ánh sáng đèn u tối, khó mà tiến tài, tụ tài.

thi-cong-thach-co-phong-khach-do-thanh-1024x768

Thứ ba: Nhà càng ít đồ linh tinh, tài vận càng nhiều, vì vây nếu muốn rước được tài khí vào nhà, thần Tài đến nhà cần phải giữ cho nhà cửa sạch sẽ sáng sủa, và ngược lại nếu nhà càng nhiều đồ linh tinh thì tài càng ít. Nếu có thói quen này thì cần thay đổi ngay này từ hôm nay thôi.

den-roi-tranh

Thứ tư:Phòng khách chính là nơi giúp tài khí, nếu tài khí càng tụ nhiều thì tài vận càng vượng, vì thế cần phải chú ý không được cửa sổ đối nhau thông khí. Cửa chính không được đối với ban công tạo thế xuyên đường gây bất lợi cho tài vận.

phong-lam-viec-nhan-vien

Thứ năm: Cả đời người muốn vượng vận cần phải có quý nhân tương trợ. Vì thế chỗ ngồi trong phòng làm việc hoặc ghế trong thư phòng không được quay lưng về phía cửa sổ, hành lang hoặc vách ngăn kính trong suốt, trước mặt cũng không được có quá nhiều kính hoặc gương… sẽ tạo thế vô kháo sơn tức sẽ không có được duyên quý nhân thì vận thế khó mà vượng được.

 

Bình luận

Bình luận