Pin It
Home / Tin tức / Xu hướng Thị trường / Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hiệu quả và tối ưu năm 2017

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hiệu quả và tối ưu năm 2017

Bất động sản nghỉ dưỡng với tiềm năng phát triển cũng như tỷ suất sinh lời hấp dẫn tiếp tục trở thành kênh đầu tư tối ưu cho những tháng cuối năm 2016 và cả năm 2017.

vhr2

Bất động sản nghỉ dưỡng – Gà đẻ trứng vàng

Phân khúc nghỉ dưỡng vẫn đang là kênh đầu tư tối ưu để hút dòng tiền nhàn rỗi trong thị trường bất động sản. So với kênh đầu tư gửi tiết kiệm, mức lãi suất chỉ ở mức 5-7%/năm ở mức lợi nhuận khá thấp thì hiện nay, đây không phải là kênh đầu tư tốt mà nhiều nhà đầu tư chọn lựa,. Hay vàng và chứng khoán, hai kênh đầu tư này đòi hỏi người “chơi” phải có sự am hiểu sâu sắc về thị trường, sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm lớn. Trong khi đó năm 2016, vàng và chứng khoán luôn trồi sụt thất thường, tiềm ẩn nhiều rủi ro .

Ngược lại với các kênh đầu tư khác bất động sản nghỉ dưỡng với chính sách cam kết lợi nhuận dao động từ 8-12%/năm  đã dẫn đầu thị trường và là kênh hút dòng tiền tốt nhất.

Bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn: Hoàn vốn “thần tốc”, sinh lợi trọn đời

kqa1434340350

Thị trường bất động sản Bình Định thời điểm cuối năm đang đón cơn sóng đầu tư lớn chưa từng có. Mức đầu tư khủng lên đến hàng tỷ USD đang đổ vào những dự án nghỉ dưỡng tại đây.

Trong nhiều dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại đây, thì FLC Quy Nhơn đã tạo dấu ấn riêng biệt: lấy sự tự nhiên của sản phẩm để khẳng định giá trị. Điều này được chứng minh qua việc dự án tọa lạc bên trong Eo Gió – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất.

Theo FLC Group – chủ đầu tư FLC Quy Nhơn cho biết, việc sở hữu 1 căn condotel hay biệt thự tại FLC Quy Nhơn đồng nghĩa với việc khách hàng sở hữu toàn bộ không gian tuyệt đẹp cùng những tiện ích đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo.

Và để sở hữu condotel, biệt thự FLC Quy Nhơn nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 40%, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 60% (VAT) hỗ trợ lãi suất 12 tháng – 0% trả nợ trước hạn – Ân hạn nợ gốc 12 tháng.

1476775532348_7529

Trong 10 năm đầu tiên, chủ nhân FLC Quy Nhơn được nhận lợi nhuận cam kết 8%/ năm tính theo giá trị USD. Theo tính toán, với căn condotel có diện tích từ 64m2 –201m2, chỉ với 40% giá trị căn hộ bỏ ra ban đầu, trong 10 năm liên tục, mỗi năm khách hàng sẽ thu về đều đặn, một điều dễ nhận thấy khó có kênh đầu tư nào vừa an toàn lại vừa có tỷ suất lợi nhuận cao đến vậy. Từ năm thứ 11 đến năm 20, khách hàng và chủ đầu tư sẽ phân chia lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15.

Sự đầu tư chuẩn mực cùng lối vận hành chuyên nghiệp, FLC Quy Nhơn chắc chắn mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng. Thứ nhất, FLC Quy Nhơn toạ lạc ngay Eo Gió, tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những khu nghỉ dưỡng có tỷ lệ lấp đầy thuộc top cao tại Quy Nhơn, tối thiểu là 80%. Thứ hai, FLC Quy Nhơn cũng là quần thể nghỉ dưỡng đầu tiên có mức giá thuê phòng cao hàng đầu tại thành phố xinh đẹp này. Đây là 2 yếu tố quan trọng để đảm bảo lợi nhuận cho chủ đầu tư và khách hàng.

Với mức tỷ suất lợi nhuận trên cộng thêm những lợi thế mà hiếm dự án nào có được, không khó để lý giải sức nóng của FLC Quy Nhơn.

Hãy gọi ngay để được hỗ trợ và tư vấn về FLC Quy Nhơn

0934.334.333 – Mr. Anh

Hoặc đăng kí nhận thông tin và được tư vấn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm

bao-gia

 

Bình luận

Bình luận