Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Bí quyết vàng bài trí văn phòng hợp phong thủy hút tài lộc

Bí quyết vàng bài trí văn phòng hợp phong thủy hút tài lộc

Muốn công việc kinh doanh luôn phát đạt, bên cạnh năng lực làm việc thì vẫn cần yếu tố may mắn. Trong đó việc bố trí thiết kế văn phòng hợp phong thủy cũng góp phần kích thích vận may về tài lộc.

2660

Theo phong thủy, thì hướng Tây Bắc trong nhà ở, văn phòng là khu vực đại Kim, nên hãy đặt các loại tiền tệ, vàng bạc, của cải của công ty, đặc biệt là két sắt ở khu vực này, đồng thời những vật dụng làm bằng kim loại cũng thích hợp đặt ở góc này. Và một điều chắc chắn nếu biết kích hoạt đúng cách góc Tây Bắc trong văn phòng làm việc thì vận may sẽ đến với công ty.

Trong văn phòng, cửa sổ chính là nơi các nguồn năng lượng thường xuyên ra vào, trao đổi. Vì thế, cửa sổ nếu được thiết kế phù hợp với không gian phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp cho công việc. Và muốn chiêu tài, nên chọn cửa sổ mở về hướng Đông, vì ở hướng này, ánh sáng buổi sớm chiếu vào sẽ tạo thành thế Tam dương khai thái, rất có lợi cho sức khỏe cũng như phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên cùng không nên có quá nhiều cửa sổ vì sẽ gây mất mát tài sản và doanh thu của công ty.

11556

Máy tính là thiết bị không thể thiếu trong văn phòng, nhưng nếu có quá nhiều sẽ dẫn đến sự bức bối, làm con người trở nên nóng tính, dễ nổi cáu và tinh thần khó tập trung. Cách hóa giải rất đơn giản chỉ cần đặt một cốc thủy tinh có nước bên cạnh, vì nước có tác dụng trợ giúp, giải bớt tính Kim của máy tính.

Trong văn phòng nếu khu vực phía trước hoặc ở gần vị trí bàn làm việc là nhà vệ sinh thì nên đặt một chậu cây xanh vào vị trí giữa bàn làm việc và nhà vệ sinh, vì chậu cây cảnh có thể hóa giải các uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh.

Một điều đáng lưu ý là trong văn phòng tránh treo những tranh ảnh mang tính chất kích động, bạo lực, u ám, nặng nề hoặc màu sắc quá loè loẹt.

Bình luận

Bình luận