Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Các lỗi phong thủy phòng làm việc không nhận được sự trợ giúp của quý nhân

Các lỗi phong thủy phòng làm việc không nhận được sự trợ giúp của quý nhân

Dưới đây là những lỗi phong thủy phòng làm việc không tốt cho vận quý nhân, bạn nên lưu ý để tránh gặp phải!

1/ Trên bàn không nên có sự xuất hiện của đồ vật hư hỏng

Các lỗi phong thủy phòng làm việc không nhận được sự trợ giúp của quý nhân

Bàn được đánh giá như một cánh cửa mời gọi quý nhân. Theo nguyên tắc tốt nhất nên luôn được giữ sạch, không có vật dụng hư hỏng trên đó. Thử nhìn xem, nếu có thì nhanh chóng dọn dẹp.

2/ Không để thùng rác ở 2 bên bàn làm việc

Hai bên bàn làm việc là vị trí của Thanh Long, Bạch Hổ, nghĩa là quý nhân nên nếu để thùng rác tại những vị trí này đồng nghĩa với việc làm ô nhiễm quý nhân. Vì vậy hãy lưu ý để tránh gặp phải.

3/ Không bày con giáp kỵ bản mệnh

Trên bàn làm việc cấm kỵ bày những vật phẩm có hình con giáp kỵ với bản mệnh của gia chủ, vì như thế vận quý nhân của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Các lỗi phong thủy phòng làm việc không nhận được sự trợ giúp của quý nhân

4/ Không treo gương đằng sau ghế ngồi

Nhiều người trang trí bức tường đằng sau ghế ngồi là gương kiểu cách, nhưng đây cũng chính là lỗi phong thủy khiến xua đuổi vận quý nhân mà ít người biết.

5/ Không đặt cây xương rồng sau chỗ ngồi làm việc

Bàn làm việc nên có thể dựa tường để chủ nhân được hưởng thế “dựa lưng vào núi”, nghĩa là sẽ có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, nếu ở giữa lại bày biện những vật có gai nhọn như hoa hồng, xương rồng, đồ vật nhọn…thì chắc chắn vận may của bạn sẽ bị cản lại.

6/ Không nuôi rùa một cách lộ liễu trong phòng

Trong phòng làm việc không nên nuôi rùa nếu có thì nên để trong vùng khuất, tránh vừa mở cửa nhìn thấy lộ liễu. Bởi theo phong thủy, rùa chính là Huyền Vũ, là biểu tượng cho tiểu nhân, nuôi rùa ở vị trí dễ thấy cũng giống như quý nhân sẽ bị ngăn cản bởi tiểu nhân.

 

Bình luận

Bình luận