Pin It
Home / Tin tức / Xu hướng Thị trường / Các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng bước vào cuộc đua “bình dân”

Các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng bước vào cuộc đua “bình dân”

Trước đây khi nhắc tới bất động sản nghỉ dưỡng người ta sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm triệu đô, xa hoa thì hiện đã xuất hiện dòng sản phẩm có mức giá phù hợp với “túi tiền” của số đông.

Quý 4/2016, hàng loạt các dự án có mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, điểm đáng chú ý là dòng sản phẩm này đang có sự chuyển dịch chuyển mạnh mẽ về cơ cấu loại hình sản phẩm cũng như sự dịch chuyển về mặt địa lý.

Các dự án lớn không còn “bó mình” vào những vùng đất biển nổi tiếng

Các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng bước vào cuộc đua “bình dân”

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tại FLC Quy Nhơn có mức giá hấp dẫn thu hút đông đảo giới đầu tư

Một vài năm trước, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chỉ ghi nhận sức nóng cục bộ tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Phan Thiết thì trong năm 2016 thị trường chứng kiến sự dịch chuyển đồng loạt về mặt đại lý tại Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Yên, Sapa, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa,….

Ngoài ra, thị trường còn ghi nhận sự dịch chuyển về cơ cấu sản phẩm: những sản phẩm triệu đô đang mất dần thế độc quyền, thay vào đó là sự lên ngôi của dòng sản phẩm với tầng lớp trung lưu có mức giá từ  trên 1 – 3 tỷ đồng.

Tại khu vực phía Bắc, thị trường bất động sản đang từng ngày làm “thay da đổi thịt” với các dự án lớn: Sapa Jade Hill tại Sapa – Lào Cai, The Manor Eco Lao Cai, FLC Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long – Quảng Ninh,…

Tại phía Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc…, nhiều chủ đầu tư cũng đưa hàng loạt các dự án ra thị trường như: Cocobay (The Empire Group), Solie Ánh Dương, Gran Word (Long Điền), Primier Phú Quốc (Sun Group),…

Đặc biệt, thị trường cũng ghi nhận sự chuyển mình mạnh mẽ của miền đất hứa du lịch mới Quy Nhơn – Bình Định với dự án FLC Quy Nhơn có quy mô lên đến 7.000 tỷ đồng. Giá căn hộ khách sạn ở đây cũng chỉ giao động từ 2 – 3 tỷ đồng, thấp hơn đến 20% so với các dự án cùng khu vực. Khách hàng mua căn hộ tại FLC Quy Nhơn còn được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tới 8%/ năm trong vòng 10 năm tính theo chỉ số USD. Hiện nay, gần 70% số lượng căn hộ đã tìm được chủ nhân. Xem chính sách bán hàng và giá gốc từ chủ đầu tư tại đây.

Các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng bước vào cuộc đua “bình dân”

Đòn bẩy “lợi tức” tiềm năng từ bất động sản nghỉ dưỡng “bình dân”

Theo nhìn nhận mới nhất từ giới phân tích, có 4 yếu tố chính khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh trong thời gian vừa qua.

+ Cơ sở hạ tầng được đầu tư và hoàn thiện: Đây chính là điều kiện thuận lợi phát triển cho du lịch, kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng phát triển “ăn theo”.

Ví như, cao tốc Hà Nội – Lào Cao tạo đòn bẩy cho bất động sản Sapa, tuyến cáp treo Fansipan; sân bay Phan Thiết và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang là đòn bẩy cho bất động sản Phan Thiết, Nha Trang. Sân bay Phù Cát đòn bẩy cho phát triển BĐS Quy Nhơn.

+ Lượng khách quốc tế tăng mạnh: Theo công bố, năm nay lượng khách du lịch quốc tế tại Phan Thiết, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… điển hình là Bình Định đã tăng mạnh dẫn tới sự khan hiếm về phòng ốc. Điều này cũng thúc đẩy các “ông lớn” địa ốc đổ tiền vào các siêu dự án.

+ Lợi tức an toàn, ổn định: Trong năm 2016, các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, USD có tỷ suất sinh lời khá thấp và cũng chứa đựng khá nhiều rủi ro.

Trong khi đó đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, bên cạnh bảo toàn giá trị tăng của tài sản, nhà đầu tư còn thu được một khoản lợi nhuận cố định hàng năm khi cho thuê dao động từ 8-10%, cá biệt có dự án mức lợi tức tính theo USD – FLC Quy Nhơn

+ Mức giá phù hợp với số đông: Trước đây nói tới dòng sản phẩm cho giới nhà giàu lên tới hàng chục tỷ đồng/căn hay siêu phẩm triệu “đô” thì hiện tại các chủ đầu tư liên tục nghiên cứu ra những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng có mức giá phù hợp với số đông nhằm thu hút đa dạng nhà đầu tư và cả khách du lịch.

Nhờ những dự án Condotel có giá chỉ từ 2-3 tỷ đồng/căn phù hợp với đa số nhu cầu đầu tư của người Việt, nên bước sang năm 2016 số lượng nhà đầu tư tầm trung tăng lên rõ rệt.

/wp-content/uploads/2016/10/cac-ong-lon-bat-dong-san-nghi-duong-buoc-vao-cuoc-dua-binh-dan-2.jpg

Toàn ảnh dự án Cocobay Đà Nẵng

Những điều kiện trên tạo thành một “đòn bẩy” tổng lực thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển như trong thời gian qua.

Hãy gọi ngay để được hỗ trợ và tư vấn về FLC Quy Nhơn

0934.334.333 – Mr. Anh

Hoặc đăng kí nhận thông tin và được tư vấn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm

can-ho-feliz-en-vista-quan-2-va-nhung-diem-khac-biet-can-biet

 

Bình luận

Bình luận