Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Căn hộ ấm cúng, ấn tượng với điểm nhấn từ gạch trần

Căn hộ ấm cúng, ấn tượng với điểm nhấn từ gạch trần

Với điểm nhấn là những mảng tường gạch trần, vừa tiết kiệm chi phí trong thi công vừa giúp ngôi nhà nhỏ đẹp ấn tượng và cá tính, ấm cúng hơn và thêm ấn tượng hơn.

liten-plass-ungt-trendy-smarte-losninger-stue-sofa-xasj5hvlcrqbubvhm6tjca

Không cần chọn lựa màu sơn hay bỏ nhiều chi phí để mua loại giấy dán tường mà không gian sống vẫn đẹp dịu dàng, cá tính với những khoảng tường gạch trần đỏ ấm áp, nổi bật trong không gian có diện tích nhỏ.

7

Căn hộ mở rộng các khung cửa sổ, ánh sáng tự nhiên là một phần bí quyết để tăng độ rộng thoáng và tạo sự sắc nét trong cách phối hợp các mảng màu sắc trang trí. Mọi đồ đạc cũng được bố trí vô cùng gọn gàng, ngay ngắn, nhường chỗ cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào phòng, trong đó nội thất được chọn với kích thước vừa đủ, để tầm nhìn ở bất kỳ góc nhỏ nào đều thông thoáng.

6

Góc bếp đáng yêu hơn không chỉ nhờ những tấm thảm trải sàn có tông màu đối lập với tông màu nền, mà còn trở nên ấm áp nhờ mảng gạch trần đơn sơ, giản dị, trong đó tủ bếp được lựa chọn với màu sắc đơn giản, không gian nấu nướng như càng thêm ấn tượng với cách trang trí giản dị, vẻ đẹp cũng được nhân lên nhờ cách chọn lựa nội thất chính có cùng tông màu với màu nền của không gian.

 

Styling Anna Mård; Ulkner

Phòng ngủ được tách biệt với các khu vực khác, nhưng lại vẫn có sự kết nối chung, hài hòa và ấn tượng nhờ những mảng màu sắc được áp dụng có cùng ý tưởng với các khu vực khác. Việc dành toàn bộ khoảng tường của phòng ngủ cho việc giữ nguyên gạch trần, chủ nhân của căn hộ thêm pha chút ánh sáng, giữ màu trắng tinh khôi làm màu nền để tạo nên sự đối lập cá tính và vô cùng đáng yêu cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn hàng ngày của mọi người trong gia đình.

liten-plass-ungt-trendy-smarte-losninger-stue-stringhylle-lampe-jkm5su_vefrkgzvycbfsog

liten-plass-ungt-trendy-smarte-losninger-hobbykrok-kontor-hvitt-gulv-u6bgo3mhjfhdtjycnkh-xq

 

 

Bình luận

Bình luận