Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Căn hộ nhỏ ấm áp, ấn tượng với sắc đỏ được sắp đặt khéo léo

Căn hộ nhỏ ấm áp, ấn tượng với sắc đỏ được sắp đặt khéo léo

Nhờ vào cách bài trí khéo léo và cách chọn màu sắc phù hợp mà căn hộ đã trông có vẻ rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thực của nó.

flashplayer-home-14

Căn hộ bao gồm phần thân chữ L là phòng tiếp khách, phòng ăn và bếp được bài trí xuyên suốt mà không sử dụng vách ngăn; phần đáy chữ L là phòng ngủ và phòng tắm.

landscape-1459765176-salon-01

Điểm chung xuyên suốt trong không gian sống này là sự đơn giản và nhẹ nhàng, bức tường được sơn màu nâu nhạt ở khu vực phòng khách và đặt một chiếc sofa cỡ vừa, một chiếc bàn nước mặt kính loại kép cùng vài bức ảnh. Sự nhỏ gọn và đơn giản góp phần giữ cho căn hộ nhỏ được thoáng và rộng hơn và giúp trung hòa sắc trắng mà còn là điểm nhấn ấm áp trong căn hộ.

7dc953c2930cd1846218b591b9bd9ce0

Phòng ngủ khá riêng tư nhờ được đưa về vị trí cuối nhà. Điểm nhấn trong căn phòng này là trần nhà màu gỗ, nhờ kết hợp cùng các gam màu trắng, sáng từ tường, chăn gối, đồ trang trí mà nơi đây không hề bị nặng nề.

kitchen-hood-above-electric-stove-combine-with-red-cabinet-plus-breakfast-nook-filled-on-small-space-area-1

Bếp cùng nằm trong một không gian với phòng khách và rất nổi bật với màu đỏ nổi bật từ tủ bếp, sắc đỏ kết hợp cùng với tường trắng khiến không gian bếp nấu trẻ trung mà không kém phần sôi động.

ed0b10e8000c743dc473b0ac0994df27

Khu vực ăn uống chỉ có một bàn ăn vuông nhỏ nhắn 4 ghế màu trắng với phần khăn trải bàn màu sắc ấm áp và trẻ trung.

387273_original

Phòng tắm là căn phòng nhỏ nhất trong căn hộ nhưng nó vẫn được trang bị đầy đủ, gồm vòi sen, bồn rửa mặt loại nhỏm gương và các kệ lưu trữ.

 

Bình luận

Bình luận