Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Căn hộ nhỏ thanh lịch với màu sắc dịu ngọt

Căn hộ nhỏ thanh lịch với màu sắc dịu ngọt

Căn hộ mang nét đẹp nhẹ nhàng với gam màu sắc thu dịu ngọt, giúp cuộc sống mọi người trong gia đình an nhiên tự tại.

salon-en-blanco-con-gran-ventanal-dos-sofas-enfrentados-y-mueble-bajo-que-recorre-la-ventana_8b62ca91

Phòng khách là không gian được ưu ái và để tâm nhất trong thiết kế, từ việc chọn lựa màu sắc đến nội thất phù hợp để tạo ra không gian rộng lớn cho ngôi nhà. Sử dụng gam màu trung tính như sắc be trên nền màu trắng càng làm nổi bật điểm nhấn bàn trà, ghế ngồi màu da bò, đồng thời kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên bên ngoài còn mang đến sự thanh lịch, tinh tế không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Không những thế rèm cửa dịu nhẹ cũng tăng thêm nét thanh lịch và yên bình cho phòng khách.

tonuri-naturale-de-culoare-intr-un-apartament-din-barcelona-9

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nên được trang trí bằng hệ thống rèm cửa thô đũi nhẹ nhàng, vừa để điều chỉnh ánh sáng, vừa mang lại nét đẹp riêng, căn phòng càng gọn gàng xinh xắn hơn với hệ thống tủ được đặt ở góc mang đến sự thoáng sáng, tinh tơm cho không gian nghỉ ngơi.

tai-xuong

Phòng ăn cũng là nơi kết nối các thành viên trong gia đình, nên được tiếp nối cách trang trí giản dị, tinh khôi của phòng khách. Vẫn chọn lựa màu trắng làm màu nền và chỉ pha thêm một chút sắc màu thân thiện của gỗ, chút hiện đại từ cửa kính, chút tinh tế từ ghế ăn. Không gian ăn uống luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, đưa cả một góc thiên nhiên bên ngoài vào phòng khi chọn lựa tường kính làm vật liệu chính.

tai-xuong-1

Khoảng không gian ngoài trời bên hông nhà được tận dụng tối đa để tạo nên căn phòng xinh xắn ngoài trời, vừa làm nơi chuyện trò hàn huyên mỗi khi rảnh rỗi, vừa giúp căn nhà thêm đẹp hơn.

tai-xuong-3

salida-al-patio-desde-el-comedor_58d1aafb

tonuri-naturale-de-culoare-intr-un-apartament-din-barcelona-5

00406261_fdd91f80

tonuri-naturale-de-culoare-intr-un-apartament-din-barcelona-8

tonuri-naturale-de-culoare-intr-un-apartament-din-barcelona-4

 

 

Bình luận

Bình luận