Pin It
Home / Tin tức / Xu hướng Thị trường / Con đường dự án bất động sản mọc lên nhiều nhất Nam Sài Gòn

Con đường dự án bất động sản mọc lên nhiều nhất Nam Sài Gòn

Các dự án bất động sản trung cấp, cao cấp mọc lên như nấm trên cung đường Nguyễn Hữu Thọ, phía Nam Sài Gòn.

9

Việc thành phố sẽ tập trung xây dựng các đô thị mở rộng về các hướng Đông, Nam, Tây Bắc Củ Chi đẩy mạnh phát triển hạ tầng, liên kết vùng, trong đó, thành phố đang tập trung xây dựng khu Nam, đi kèm với chính sách di dời nhà ở ven kênh rạch, giãn dân về các khu đô thị vệ tinh, đặc biệt thành phố đã xác định rõ hành lang phát triển là tuyến Nguyễn Hữu Thọ với điều kiện địa chất thủy văn đặc biệt, nhiều sông rạch, có khả năng phát triển về quỹ đất đô thị và điều kiện phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị, chính là yếu tố để cung đường này tràn ngập các cao ốc mọc lên. Chính vì thế từ cuối năm 2015 đến nay đã có rất nhiều dự án cơ sở hạ tầng được triển khai tại khu vực này. Và các nhà đầu tư bất động sản đều đang “kỳ vọng” vào một “cú hích” hạ tầng mới tại khu Nam.

17

Tính đến thời điểm hiện tại, khu vực dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ có rất nhiều dự án bất động sản đang được triển khai để đón đầu cơ sở hạ tầng điển hình như: Park Vista, The Park Residence, Dragon Hill 2, Kiến Á, Hưng Phát Silver Star….

Khu Nam có thể nói là “địa bàn” của ông lớn Novaland với nhiều dự án quy mô lớn như Sunrise City và một số dự án khác đang được xây dựng.

Dưới đây là hình ảnh cung đường có dự án bất động sản mọc lên dày đặc ở phía Nam, Nguyễn Hữu Thọ từ Kênh Tẻ quận 7 đến cảng Hiệp Phước, Nhà Bè.

13

Dự án của Hoàng Anh Gia Lai vừa được đưa vào khai thác

19

18

16

11

12

Bên cạnh dự án mới được đưa vào khai thác thì khu đất kế bên cũng được Hoàng Anh Gia Lai chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo

14

15

8

2

1

7

6

5

4

3

10

Cung đường của Novaland với nhiều dự án lớn.

Bình luận

Bình luận