Pin It
Home / Bất động sản / Phú Quốc / Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Mang tiền đi đánh bạc?

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Mang tiền đi đánh bạc?

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đồng thời thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Và câu hỏi đặt ra liệu đây có phải là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận lớn và có xu hướng phát triển lâu dài hay không?

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-giai-doan-3

Dường như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang tạo ra cơn sốt cực độ mà khi nhìn vào đó các nhà đầu tư chỉ nhìn thấy màu hồng. Thế nhưng, việc sớm nở tối tàn trong thị trường bất động sản Việt Nam hay việc vốn đầu tư càng cao, rủi ro càng lớn thì lại không có gì lạ và cũng không có bất kì khoản đầu tư nào sẽ chắc chắn sinh lãi. Hi vọng với bài viết dưới đây sẽ tránh được phần nào rủi ro khi quyết định đầu tư.

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý và khai thác sản phẩm yếu kém

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng một sản phẩm đầu tư có giá trị cao và kén chọn khách hàng, do đó không phải chủ đầu tư nào cũng đảm bảo đúng tiến độ với hợp đồng và khai thác hiệu quả sản phẩm bất động sản đó. Vì vậy việc lựa chọn một chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm bởi đây là lĩnh vực đòi hỏi vốn đầu tư nhiều và dài hạn là cực kì quan trọng, bởi họ sẽ giúp tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách, dòng tiền thu về trong tương lai và không ngừng gia tăng giá trị.

chu-dau-tu-vinhomes

Vị trí không đẹp, không thu hút khách du lịch

Vị trí đóng vai trò hết sức quan trọng đến giá trị gia tăng và quyết định tính thanh khoản của sản phẩm. 90% sản phẩm của bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay được xây dựng tại khu vực ven biển, tuy nhiên nhà đầu tư chỉ nên chọn những nơi có đông khách du lịch và gần trung tâm. Một trong những điểm tuyệt vời là nếu như vị trí này có tàu du lịch, sân bay hay đường cao tốc thì sẽ rất thuận lợi để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

vitrivang

Sản phẩm không đồng bộ và khác biệt

Có thể nhận thấy các sản phẩm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam hiện nay chưa được chú trọng đầu tư về tiện ích đi kèm với khu vui chơi giải trí, như quán bar, casino, trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… Vì vậy muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an toàn trước tiên dòng sản phẩm này phải có số lượng hạn chế. Các dự án phải đáp ứng các vấn đề về sinh thái, môi trường và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, hội tụ nhiều tiện ích vượt trội, khách hàng có đa dạng dịch vụ giải trí vui chơi mà không bị nhàm chán. Đây là yếu tố đảm bảo giá trị gia tăng bất động sản sau này.

vinpearl-resort-phu-quoc-03-1024x644

Đầu tư vượt quá khả năng tài chính

Với mức lợi suất cao, hấp dẫn hơn cả lãi suất ngân hàng hiện nay từ 8% đến 9% giá trị sản phẩm từ 5 – 10 năm đã khiến loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính ưa thích. Tuy nhiên loại hình đầu tư này dành cho những người có rất nhiều tiền, chưa nói đến những vấn đề rủi ro, câu hỏi được đặt ra ở đây là bỏ một số tiền lớn như thế để mua một căn biệt thự biển thì sau bao lâu sẽ thu hồi vốn. Và nếu vay vốn ngân hàng để đầu tư vào lĩnh vực này thì quá phiêu lưu vì  trong bối cảnh hiện nay lãi suất ngân hàng vẫn còn điều chỉnh tăng.

Tìm hiểu về cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn tại Vinpearl Phú Quốc

5005490vinpearl1

Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại bãi Dài, được bình chọn là một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới.

Ngoài những nét đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết luôn làm hài lòng mọi du khách, Vinpearl Phú Quốc còn được các chuyên gia đầu tư đánh giá rất cao ở khía cạnh kênh đầu tư hiệu quả hiện nay.

Với siêu bão mang tên Vinpearl 2016 giá trị thu hồi vốn lên đến hơn 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ lợi nhuận 85% từ năm thứ 11.

Ngoài ra còn được hỗ trợ vay vốn tới 65% với lãi suất 0% trong 24 tháng – Ân hạn nợ gốc 24 tháng – Miễn phí trả trước 24 tháng – Từ tháng 25 – tháng 36 (năm 3) lãi suất cố định 8%

Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư, từ đêm thứ 16 đến 60 sẽ được giảm 50% từng thời điểm.

Đặc biệt khách hàng khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sẽ được chiết khấu ngay 25% vào giá bán của biệt thự nếu khách hàng đầu tư không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu. Được chiết khấu 6% trên giá bán nếu không nhận hỗ trợ lãi suất.

Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và chương trình hỗ trợ cho thuê hấp dẫn, Vinpearl Phú Quốc chính là “con gà đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư có tầm nhìn và sẽ không bao giờ muốn bỏ qua cơ hội này.

Hãy gọi ngay để được hỗ trợ và tư vấn về Vinpearl Phú Quốc

0934.334.333 – Mr. Hoàng Anh

Bình luận

Bình luận