Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Gợi ý cách bố trí gương để phòng khách vừa rộng vừa sang

Gợi ý cách bố trí gương để phòng khách vừa rộng vừa sang

Gương không chỉ giúp không gian phòng khách rộng hơn mà còn giúp định hình phong cách, tạo nét sang trọng. Bố trí gương cũng cần nhiều lưu ý từ màu sắc, kiểu dáng đến kích thước để tạo hiệu ứng tốt nhất cho căn phòng.

Gương cỡ lớn gắn tường

6

Gương với kích cỡ lớn được gắn cố định ở một khoảng diện tích tường sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc mở rộng phòng khách cũng như tăng nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

large-mirrors-for-living-room

Gắn gương theo chiều dọc

2-cranston-belvedere

Sử dụng gương cho một phần bức tường, tạo thế đối xứng với bức tranh trung tâm. Gương được đặt theo chiều dọc của bức tường nhằm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng cho không gian tiếp khách.

Gương đặt ngang

dizayn_komnaty_18_kv_m_41

Gương được đặt ngang trên tường, song song với sofa cũng là giải pháp tuyệt vời để giảm bớt chiều cao của trần trong trường hợp trần cao làm mất cân đối của căn phòng.

Gương tạo điểm nhấn

original

Thay vì dùng tranh treo tường, bạn cũng có thể treo gương với nhiều kích cỡ khác nhau sẽ tạo trên tường thêm sắc nét và cá tính.

Gương vuông góc với cửa sổ

minimalizm-2

Gương được kết nối từ nhiều mảnh ghép khác nhau, đặt ở bức tường vuông góc với cửa sổ là ý tưởng thú vị giúp mang nhiều nhất ánh sáng vào phòng.

Gắn nhiều gương theo chiều ngang

0

Những chiếc gương được gắn theo chiều ngang, nối tiếp nhau vừa vặn trên một bức tường với đường viền tinh tế sẽ giúp cho phòng khách tăng thêm nét đẹp sang trọng và cá tính.

Gương kết hợp với vật liệu khác

floating-fire-place-living-room-contemporary-decorating-ideas-with-mirror-framed-mirror-mirror-wall-1

Sử dụng gương như cách tạo điểm nhấn họa tiết kẻ ngang trên tường, cứ một lớp gương đến một lớp gạch hay gỗ cũng là ý tưởng thú vị giúp căn phòng thêm điểm nhấn hút mắt.

Đặt gương cạnh sofa

noithat-1-190116-5

Việc lắp đặt gương có chiều cao tương đương với trần cạnh ghế sofa sẽ giúp cho không gian tiếp khách đẹp hơn, sang hơn và cũng rộng rãi hơn.

Gương tạo điểm nhấn cho bức tường sau sofa

interiors-www-marycostaphotography-com-0002

Bức tường phía sau sofa nếu chưa được đặt vật dụng trang trí hay làm đẹp bằng đèn chiếu, bạn có thể lắp đặt gương, và với đường viền sắc màu đối lập với màu của tường sẽ ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn.

 

Bình luận

Bình luận