Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Gợi ý cách trang trí tạo điểm nhấn cho hàng rào bằng thiên nhiên

Gợi ý cách trang trí tạo điểm nhấn cho hàng rào bằng thiên nhiên

Chỉ cần dành chút thời gian để trồng thêm những loại cây xanh, treo những giỏ hoa, với sức sống của thiên nhiên, vẻ đẹp rực rỡ của hoa cỏ sẽ tạo nên điểm nhấn vô cùng sinh động và tinh tế cho hàng rào của khu vườn nhà.

Treo chậu hoa

19-09-12_0011_edited-1

Với hàng rào đơn giản từ các chất liệu thông thường như gỗ, gạch, chỉ cần treo những giỏ hoa có màu sắc rực rỡ sẽ tạo, nét tươi tắn đủ sắc màu của hàng rào sẽ giúp cho không gian sân vườn vốn đơn giản trở nên đẹp hút mắt và ấn tượng hơn.

Gắn lon sơn

002d8d70cbe8b30c99ba794a286870af

Thay vì sơn một màu đơn giản lên hàng rào, thì hãy thêm những sắc màu tự nhiên, giúp cho không gian ngoại thất thêm xinh tươi và hút ánh nhìn. Rất đơn giản, chi phí cũng không đáng kể nhưng hiệu quả trang trí lại khiến nhiều người cảm thấy thích thú, đó là sử dụng những chiếc lon thực phẩm, sơn lên chúng những gam màu bắt mắt nhất, đục lỗ đáy và trồng hoa.

Treo ví, túi xách cũ

ad-garden-fence-decor-ideas-53

Những chiếc ví hay túi xách không còn sử dụng cũng có thể tận dụng chúng để treo lên trên tường rào. Bỏ đất vào bên trong và trồng những loại hoa dễ sống, nó sẽ mang nét đẹp độc đáo, một hơi thở mới đến cho vườn nhà.

Gắn pallet

gallery-1427307859-finished-home-depot-vertical-planter

Gỗ pallet luôn là cứu cánh tuyệt vời cho việc làm đẹp nhà, trồng cây, trang trí sân vườn, chỉ cần ghép những tấm pallet cũ tạo thành những chậu hoa nối tiếp nhau cố định trên hàng rào và trồng những loại hoa rực rỡ, để không gian sống đẹp rực rỡ và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Tạo bức tường xanh

456728

Bức tường đứng với những loại cây cảnh luôn là xu hướng tuyệt vời dành cho những ai yêu thiên nhiên, muốn được tận hưởng không khí trong lành ngay trong ngôi nhà. Hãy trồng những loại cây xanh, rau sạch để bức tường trở thành điểm nhấn xanh mát, hữu ích cho khoảng sân vườn nhà bạn.

Thêm chậu trồng cây trên hàng rào

cheap-balcony-privacy-screen-ideas-on-amazing-diy-home-design-with-balcony-privacy-screen-ideas-diy-home-decor-2016-329fhx6b1xwh55puc5x8ui

Với hàng rào bằng sắt, có thể lắp đặt thêm máng phía trên hàng rào, bỏ đất vào trong và trồng những loại hoa dễ sống, những cây hoa sẽ nở những bông rực rỡ, tạo vẻ đẹp cuốn hút cho hàng rào vốn đơn điệu, tẻ nhạt.

Thiết kế kệ

45f3dec60bae0ad7a94a192faf6e9fdc

Đặt những chiếc kệ đan xen nhau với chiều dài bất kỳ, những chậu hoa nhỏ xíu được đặt ngay ngắn trên kệ cũng là cách tuyệt vời giúp hàng rào trở nên đẹp ấn tượng hơn.

Treo giỏ hoa

54e4cf8f35c3d614de4afedc3084c226

Hàng rào như một bức tường kiên cố, treo thẳng hàng những giỏ hoa đã được chăm chút cẩn thận, mùa nở hoa, hàng rào trông giống như một tấm thảm xinh xắn, giúp góc ngoại thất thêm xinh tươi và nổi bật.

 

Bình luận

Bình luận