Pin It
Home / Tin tức / Xu hướng Thị trường / Hàng loạt dự án căn hộ mặt tiền sông đổ về quận 4

Hàng loạt dự án căn hộ mặt tiền sông đổ về quận 4

Sở hữu nhiều lợi thế như thuận lợi về giao thông, cảnh quan, môi trường, quận 4 đang là điểm nóng của bất động sản Sài Gòn, khi là bãi đáp của hàng loạt dự án mặt tiền sông.

phoi-canh-can-ho-riva-park

Điểm đặc biệt, quận 4 chính là khu vực duy nhất của trung tâm Sài Gòn được bao bọc bởi 3 dòng sông lớn: Sông Sài Gòn, Bến Nghé, Kênh Tẻ. Đây chính là địa thế tạo nên cảnh quan sông nước mát mẻ, tuyệt đẹp cho những cư dân trong khu vực.

Đồng thời giao thông cũng là một trong những yếu tố giúp quận 4 trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản Việt Nam với tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành được mở rộng cùng việc phê duyệt xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Với những ưu thế đặc biệt quận 4 đang trở thành bãi đáp cho hàng loạt dự án mặt tiền sông. Không bỏ lỡ cơ hội và nắm bắt những lợi thế hiếm có này hàng loạt chủ đầu tư đã chọn cung đường vàng huyết mạch với những sản phẩm bất động sản cao cấp tung ra thị trường như: Saigon Royal (Novaland), Millennium (Phát Đạt), Gold View (TNR) và Grand Riverside (Hồng Hà – Tiến Phát Corporation)…

phoi-canh-can-ho-millennium

Chẳng hạn tọa lạc tại số 132 Bến Vân Đồn, căn hộ Millennium cao 34 tầng với tổng số 650 căn hộ và sở hữu một vị trí lý tưởng khi nằm ngay mặt tiền đường, rất thông thoáng. Bên cạnh đó, việc kết nối đến trung tâm Quận 1 cũng chỉ mất chưa đầy 5 phút đi xe thông qua những cây cầu lớn như: cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh, cầu Nguyễn Văn Cừ,…

novaland

Đại gia địa ốc Novaland độc chiếm cung đường Bến Vân Đồn với nhiều dự án căn hộ cao cấp

Theo khảo sát thì hiện nay ông lớn địa ốc Novaland gần như độc chiếm cung đường vàng Bến Vân Đồn với hàng loạt dự án căn hộ cao cấp như: Icon 56 (56 Bến Vân Đồn), Galaxy 9 (số 9 Nguyễn Khoái, sát Bến Vân Đồn) và RiverGate Residence (155-157 Bến Vân Đồn) hay The Tresor (39 Bến Vân Đồn). Chưa dừng lại ở đó đại gia này còn tiếp tục phát triển thêm dự án khác tại 34-35 Bến Vân Đồn (ngay cạnh The Tresor) với diện tích khu đất rộng gần 6.700m2 thành 2 toà tháp 18 tầng và 33 tầng mang tên Saigon Royal với công năng trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và officetel.

Đặc biệt, ở phía đầu đường Nguyễn Tất Thành, công ty cổ phần Ngọc Viễn Đông do Vingroup nắm cổ phần chi phối đang lên kế hoạch phát triển địa điểm tại Nhà Rồng – Khánh Hội thành một trong một vài tổ hợp bất động sản khủng nhất Quận 4.

Đây được xem là những ưu thế vượt trội khiến giá trị bất động sản tại khu vực quận 4 sẽ gia tăng trong thời gian gần và rất phù hợp cho việc đầu tư ngay thời gian này.

 

 

Bình luận

Bình luận