Home / Tin tức / Kiến trúc / Không gian bếp ấn tượng với những gam màu độc đáo

Không gian bếp ấn tượng với những gam màu độc đáo

Màu sơn tươi tắn, được kết hợp hài hòa cùng nội thất và ánh sáng sẽ mang lại cho căn bếp vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng.

Màu vàng sáng và trắng 

modnyye-tsveta-kukhni-01-6

Màu vàng sáng được tiết chế trong không gian trắng, làm nổi bật và ấn tượng cho toàn bộ không gian, còn tăng thêm vẻ đẹp hài hòa và dịu dàng cho không gian nấu nướng.

 Màu trắng và ghi xám

integra-matt-white

Màu ghi xám giúp cho nội thất, giúp tạo nên ‘điểm tựa’ cho không gian màu trắng tinh khôi, không những thế với hai màu này còn mang đến sự thanh thoát cho vẻ đẹp không gian và cảm giác mát mẻ cho căn bếp.

 Màu vàng ánh kim với màu trắng

%d0%ba%d1%83%d1%85%d0%bd%d1%8f-%d1%81-%d0%b1%d1%8f%d0%bb%d0%be-%d0%b8-%d0%b7%d0%bb%d0%b0%d1%82%d0%be_2

Một gian bếp được trang trí màu trắng cũng đủ để tạo nên cảm giác dễ chịu, vẻ đẹp hiện đại cho bếp, bên cạnh đó màu ánh kim có thể tăng thêm vẻ đẹp hút mắt.

 Màu trắng với màu vàng chanh

8-scic-cristallo1

Màu trắng đan xen với màu vàng sáng thích hợp để trang trí cho không gian bếp có diện tích rộng rãi thì màu vàng chanh kết hợp với màu trắng sẽ phù hợp để làm đẹp cho bếp nấu có diện tích khiêm tốn.

Màu cam và màu trắng

archaic-american-woodmark-kitchen-cabinets-sizes-american-woodmark-kitchen-cabinets-american-woodmark-kitchen-cabinets-reviews-american-woodmark-kitchen-cabinets-specs-american-woodmark-kitchen-c

Khi màu trắng làm gam màu chủ đạo, để tạo điểm nhấn ấn tượng, nên chọn cam pha ghi làm giảm mức độ nóng, và tăng độ hài hòa và mát mẻ cho gian bếp.

 Màu trắng và xanh nước biển

8-mau-nha-bep-dep-nhat-2013-3

Sự kết hợp hoàn hảo nhất, hài hòa nhất cho gian bếp mùa hè đó chính là cặp trắng và xanh nước biển, sẽ giúp cho gian bếp nền trắng thêm thoáng sáng và mát mẻ hơn nhiều so với những gam màu cơ bản khác.

 

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Email
Print