Home / Tin tức / Phong thủy / Lời khuyên hữu ích phong thủy phòng cưới để vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp

Lời khuyên hữu ích phong thủy phòng cưới để vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp

Kết hôn là việc trọng đại nhất của cuộc đời, do đó khi trang trí phòng cưới cho 2 vợ chồng cũng nên trang trí đẹp một chút, có không khí một chút, lãng mạn một chút, như vậy cuộc sống sau này mới hòa hợp, hạnh phúc viên mãn được. Tuy nhiên, nhìn từ góc độ phong thủy, khi trang trí phòng cưới có rất nhiều cấm kỵ mà không phải đôi bạn trẻ nào cũng biết.

Sau đây là một số lời khuyên hữu ích phong thủy phòng cưới để vợ chồng luôn hạnh phúc:

1. Không những vật có tính Thủy trong phòng cưới

Lời khuyên hữu ích phong thủy phòng cưới để vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp

Những vật có tính Thủy mạnh như hoa cỏ, cây cảnh, bể cá tốt nhất không nên để trong phòng cưới của vợ chồng son, nếu không sẽ dễ khiến cho ngọn lửa tình yêu đang nồng cháy bị vụt tắt.

2. Dưới giường không nên để đồ 

Gầm giường thường là nơi u ám, ít không khí, dễ ẩm mốc nếu để quá nhiều đồ đạc lung tung sẽ dễ ảnh hưởng đến khí trường trong phòng, khiến người trong phòng dễ gặp ác mộng và dễ sinh bệnh.

3. Sơn phòng cưới trước một thời gian

Sơn chứa một lượng khá lớn lượng fooc-man-đê-hit, một chất có thể gây ung thư nên có thể gây hại đến sức khỏe của vợ chồng, dễ nảy sinh bức bối khó chịu dẫn đến cãi nhau. Vì vậy trước khi quyết định đến ở nên sơn phòng trước một thời gian (2 -3 tuần) để chất độc hại bay đi.

4. Không đặt quá nhiều đồ điện trong phòng ngủ

Phòng cưới tốt nhất không nên bày biện quá nhiều đồ điện, một chiếc TV là đủ rồi. Phòng đặt quá nhiều đồ điện, trong phong thủy gọi là “hỏa trạch”, có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe người trong phòng mà còn dễ gây xích mích giữa hai vợ chồng.

Lời khuyên hữu ích phong thủy phòng cưới để vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp

5. Gương không nên đặt đối diện giường

Cấm kỵ này có lẽ nhiều cặp biết nhưng lại không hiểu rõ lý do. Thực chất, gương đặt đầu giường thường rất dễ gây ảo giác hoặc ám ảnh nếu như trong khi ngủ bất giác tỉnh dậy đêm khuya, điều này khiến cho tâm trạng của vợ chồng bạn bất an và sợ hãi.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Email
Print