Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / May mắn tiền tài sẽ ùn ùn kéo đến nếu để vật này trong nhà!

May mắn tiền tài sẽ ùn ùn kéo đến nếu để vật này trong nhà!

Đối với những người làm kinh doanh, buôn bán,… họ rất chú trọng đến phong thủy. Bởi, ở đây có những điều cấm kỵ mà nếu không thực hiện sẽ luôn gặp phải khó khăn, thậm chí là tai họa trong cuộc sống. Ngược lại, nếu làm đúng thì bạn có gặp những điều tốt đẹp.

Theo quan niệm phong thủy, may mắn tiền tài sẽ ùn ùn kéo đến nếu để vật này trong nhà! Hãy cùng xem đó là gì nhé!

Ếch may mắn

May mắn tiền tài sẽ ùn ùn kéo đến nếu để vật này trong nhà!

Trong phong thủy, ếch (Thiềm Thừ) là một biểu tượng phong thủy được sử dụng để cầu tài lộc. Thiềm Thừ thông nhân tính nên khi khai quang nên chỉ có 1 mình gia chủ. Bởi sau khi khai quang, ếch ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó.

Hướng đặt tốt nhất khi để ếch trong nhà là hướng quay vào phía trong nhà, tốt nhất là đặt ở gần cửa hướng thẳng 45 độ vào bàn thờ ông địa để ông địa minh chứng cho việc cóc ngậm tiền đã mang tài lộc nhảy vào trong nhà của gia chủ.

Đá phong thủy và đá quý

May mắn tiền tài sẽ ùn ùn kéo đến nếu để vật này trong nhà!

Trong phong thủy 2 vật này chính là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Bởi thế, bạn nên mua đồ trang sức bằng đá quý về, có thể chọn màu hợp tuổi của bạn cất vào chiếc hộp có màu vàng hoặc màu tím để trong góc tài lộc của phòng ngủ.

Phía trên chiếc hộp bạn hãy chọn một chiếc chuông gió nhỏ lên trên để mang đến sự giàu cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nếu thời gian này, tình hình kinh tế của gia đình bạn không mấy ổn định, bạn nên đi mua ngay đá phong thủy và đá quý để trong nhà, chắc chắn vấn đề này sẽ được cải thiện.

Tranh sơn thủy

May mắn tiền tài sẽ ùn ùn kéo đến nếu để vật này trong nhà!

Trong phong thủy nhà ở, treo tranh sơn thủy rất cát lợi. Kinh viết: “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài lộc”, tranh sơn thủy có tác dụng cả hai, có thể khiến chủ nhân sức khỏe dồi dào, thuận lợi trong công việc, vận tài lộc ngày một gia tăng, phát đạt.

 

Bình luận

Bình luận