Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Ngôi nhà lắp ráp đơn giản mà vô cùng độc đáo

Ngôi nhà lắp ráp đơn giản mà vô cùng độc đáo

Không chỉ sở hữu mặt tiền thu hút mà ngôi nhà lắp ghép này còn ghi điểm bởi sự gọn gàng và linh hoạt trong thiết kế. 

image

Ngôi nhà không lên thêm lầu mà chỉ đẩy cao trần ở khu bếp – khách, trong đó một phần của tường bao được thay bằng kính để tiện lấy sáng, lấy thoáng cho không gian. Lớp kính màu xanh đồng thời cũng mang đến cho không gian trong nhà vẻ đẹp lãng mạn, điều trước khi cải tạo, ngôi nhà không có được.

image-5

Phần được cải tạo ở trong nhà chính là khu bếp, khách và phòng tắm, được ghép bằng những khối vật liệt bền chắc có khả năng cách nhiệt. Không gian bếp rất gọn gàng với kệ bếp hình chữ L rất thao tác nấu nướng. Không những thế ở đây còn có thêm không gian cho một chiếc máy giặt.

image-9

Phần mái nhà của khối nhà chính (khách, ngủ) được lót thêm ván gỗ để trở thành nơi ngồi thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

image-12

Không chỉ sở hữu một thiết kế ấn tượng mà các bài trí của ngôi nhà cũng rất đáng kể đến với lối bài trí theo hướng tối giản mang hơi hướng Châu Âu, với nền gỗ sáng màu, những bức tường trắng, nội thất hiện đại mang đến cho ngôi nhà sự gọn gàng và tính thẩm mỹ đáng kể.

image-2

Việc cải tạo nhà bằng khối lắp ghép giúp tiết kiệm chi phí, không những vậy, sau khi hoàn thành, ngôi nhà này thực sự là một điểm sáng giữa khu nhà có phần chật chội, xuống cấp. Ngoài ra ngôi nhà màu trắng với phần mái thiết kế vô cùng ấn tượng và chẳng giống ai khiến ai cũng phải ngắm nhìn.

image-3

image-4

image-6

image-7

image-8

image-10

image-11

image-14

image-15

 

 

Bình luận

Bình luận