Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Ngôi nhà nằm sâu trong rừng tuyệt đẹp với cặp đôi huyền thoại đen – trắng

Ngôi nhà nằm sâu trong rừng tuyệt đẹp với cặp đôi huyền thoại đen – trắng

Ngôi nhà sàn với diện tích 138 mét vuông là một không gian sống đơn sắc chỉ trắng và đen và nằm sâu trong rừng dốc.

dizaino-virtuve-house-on-stilts13

Nội thất ngôi nhà rất đơn sơ và tập trung vào những cửa sổ lớn nhìn ra môi trường xung quanh rừng tuyết, với khung nhà mái dốc đóng khung cửa sổ cao từ sàn tới trần nhà hai bên.

kotedzasrasu95-124

Tầng đầu tiên bao gồm một nhà bếp được thiết kế mở với diện tích nhỏ vừa đủ dùng, ngăn cách bởi một cầu thang với lan can kính đen. Các bức tường và trần nhà ở tầng một được ốp lớp gỗ sơn màu trắng, hòa vào môi trường tự nhiên xung quanh tương phản với sàn gỗ màu đen.

12_gabija_pazarskyte

Mặt tường bếp ốp đá cẩm thạch đen tương phản với không gian màu trắng giúp tạo điểm nhấn tập chung cho khu vực nấu nướng và tạo nét thiết kế xuyên xuốt trong ý tưởng thiết kế nội thất ngôi nhà đơn sắc.

3_bendra-erdve_-gabija-pazarskyte_web

Một tấm bê tông dày đặt lên kệ TV chạy dọc hình chữ L tạo một hộc nhỏ lưu trữ củi gỗ sử dụng thường xuyên cho lò sưởi ngay bên cạnh. Những chiếc bóng đèn chùm treo trên trần nhà ngay giữa phòng khách bóng đèn vàng tạo sự ấm áp cho không gian.

14_gabija_pazarskyte

Các phòng ngủ đều có một phòng tắm riêng nằm ở tầng trệt với một chiếc tủ quần áo bằng kính không cánh thiết kế tinh tế và riêng tư. Phía tường đối diện đầu giường được trang trí bằng các lam gỗ màu tro tạo ra mảng nhấn nhịp điệu tương phản tới gương phòng tắm.

kotedzasrasu95-197

ded1d035aadbb40940eeeba8d7d22340

9_gabija_pazarskyte

7_vonios-kambarys_-gabija-pazarskyte_web

6_gabija_pazarskyte

2_gabija_pazarskyte

kotedzasrasu95-222

dizaino-virtuve-house-on-stilts20

 

 

Bình luận

Bình luận