Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / “Ngôi nhà ngăn kéo” ngập tràn thiên nhiên đẹp mê mẩn giữa lòng thành phố biển

“Ngôi nhà ngăn kéo” ngập tràn thiên nhiên đẹp mê mẩn giữa lòng thành phố biển

Ngôi nhà gồm ba khối được bao bọc bởi những bức tường màu trắng, và cây xanh để nâng cao cảm giác được đắm mình vào thiên nhiên ngay giữa thành phố biển.

1g

Các khối nhà được đặt ở giữa sân và trong khi chúng có sự khác nhau về chức năng và cách sắp xếp, tất cả đều được bài trí nội thất đơn giản để đặt sự tập trung vào cây xanh xung quanh. Một khối bao gồm một nhà bếp mở và phòng khách, trong khi hai khối nhà còn lại cung cấp ba phòng ngủ và hai phòng tắm dành cho gia đình bốn người.

2a

Ba khối nhà, hình thành nên “Ngôi nhà ngăn kéo” được nối với nhau bởi một hành lang được trang trí với một bức tường những cây dây leo kéo dài theo chiều dài vị trí của ngôi nhà.

1a

Ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua lớp cây trồng, những thanh gỗ, cửa chớp tạo nên những hoa văn tinh tế bề mặt nội thất với bóng tối.

1-7-1024x683

Bên trong, sàn đá được kết hợp với tủ gỗ, đồ nội thất và chi tiết ngạch cửa được thiết kế để phá vỡ sự khác biệt giữa bên trong và bên ngoài.

bewjm2f

Trong một phòng ngủ, bàn ngồi trực tiếp sang một bên của khung cửa sổ dài từ sàn đến trần nhà tạo tầm nhìn ra khu vườn, trong khi nhà bếp tiếp nối từ bên ngoài vào trong bồn nước. Những cánh cửa trượt cũng cho phép không gian có thể thông gió tự nhiên và làm mát.

tumblr_oih8x4lspr1rj7v02o2_1280

the-drawers-house-proekt-studii-mia-design-studio-vetnam-1-1100x1650

nha-hoc-keo-vung-tau18

the-drawers-house-vietnam-mia-design-studio-architecture_dezeen_2364_col_10-852x12781h

4d-1024x683

0

the-drawers-house-vietnam-mia-design-studio-architecture_dezeen_2364_col_10-852x1278

 

 

 

Bình luận

Bình luận