Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Những loại tranh thêu chữ thập đón tết đặc biệt cần tránh để không rước họa vào thân

Những loại tranh thêu chữ thập đón tết đặc biệt cần tránh để không rước họa vào thân

Có rất nhiều gia đình thường treo tranh thêu chữ thập dịp đầu năm mới để đón may mắn, thế nhưng nếu không lưu ý đến vị trí treo tranh có thể rước họa vào thân.

Dưới đây là những loại tranh thêu chữ thập tuyệt đối không nên treo một cách bừa bãi, không theo phong thủy, kẻo gặp họa cho mọi người.

Treo tranh sơn thủy

1262489457_1555208254

Theo phong thủy, sô pha không kê sát tường sẽ gây ra điều không may và treo tranh sơn thủy phía sau sô pha có thể giải được mối nguy hại đó. Đồng thời trong bức tranh sơn thủy cũng phải chú ý đến hướng nước chảy, nước tượng trưng cho tiền tài, dòng nước chảy vào trong có nghĩa là tiền vào nhà, còn chảy ra ngoài có nghĩa là tiền tài mất mát.

Treo tranh tượng phật

product_1148

Khi chọn tranh tượng phật, tốt nhất nên treo đối diện với cửa ra vào, tránh treo đối diện với nhà vệ sinh, bàn ăn và cửa phòng khác, không được treo song song với bài vị của gia tiên.

Treo tranh thư pháp

tranh-theu-chu-thap-chu-cha-me-dlh-222691_49x54

Tranh thư pháp, chữ phải hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ trong ngũ hành, chữ “Phật” thuộc mệnh Thủy, mà mệnh của gia chủ hợp với mệnh Thủy, thì có thể chọn tranh chữ “Phật” để treo. Nếu treo đúng, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và luôn luôn thịnh vượng.

Treo tranh thực vật

134

Theo ngũ hành, tuyệt đối không được treo tranh thực vật ở hướng Tây, vì hướng Tây thuộc Kim, Mộc bị Kim khắc, gia chủ sẽ không gặp may.

 

 

 

Bình luận

Bình luận