Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Những màu sơn hợp phong thủy và hot nhất năm 2017

Những màu sơn hợp phong thủy và hot nhất năm 2017

Năm Đinh Dậu 2017 sẽ có tính hỏa thế nhưng màu đỏ lại không được khuyến khích sử dụng trong năm nay mà thay vào đó là màu có tính thổ ví dụ như vàng, nâu, tím, hồng, nâu phớt xanh lá… 

Với những màu sơn có chứa màu tím, nâu, vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Màu nâu

a41_zps7cb0bda2

Nâu là màu tính thổ, hỗ trợ mạnh mẽ cho tính hỏa năm Đinh Dậu 2017, bằng cách làm sâu độ trung tính hơn cho màu be, chúng ta sẽ có màu nâu trung tính và nó rất dễ kết hợp với những tông màu sáng như xanh lá.

Màu xanh lá

shutterstock_716640191

Màu xanh lá là màu biểu tượng của hy vọng, tái sinh, sức sống và tươi mới, nó cũng sẽ giúp chủ nhân ngôi nhà cảm thấy gắn kết với thiên nhiên hơn, không những thế, màu này thuộc tính mộc nên cũng giúp bổ trợ cho tính hỏa của năm 2017.

Màu xanh Byzantine

coty-image

Màu xanh Byzantine là sự kết hợp hoàn hảo giữa tím, xanh da trời và xám sẽ phù hợp với mọi căn phòng trong ngôi nhà.

Màu shadow (đen phấn mắt)

hero-cae

Màu shadow sẽ mang lại cảm xúc mạnh, năng động và rất hợp cho một năm mới sắp đến. Không những thế màu shadow còn kéo bạn ra khỏi cảm giác bình lặng và cho bạn cảm giác muốn “dấn thân” nhiều hơn.

Màu dâu Cloudberry

890cadff1996e39f1a94d4cbd9bfd7fda79ab1a9

Sự kết hợp tím và hồng sẽ là hoàn hảo cho phong thủy năm 2017 với ngôi nhà, mọi người trong gia đình sẽ luôn cảm thấy thư thái, được giải phóng khỏi áp lực cuộc sống hàng ngày khi bước vào căn phòng có màu dâu cloudberry.

Màu tím phớt xanh

blue-and-brown-living-room-blue-living-room-ideas-b492eadd81bb7940

Với tông tím chủ đạo hợp phong thủy năm Đinh Dậu, màu này mang đến sự trung hòa giữa những thái cực như nam và nữ, trẻ và già, bận rộn và thư thái, đây là sự pha trộn của màu xám và tím.

Màu xanh da trời nhạt

cach-chon-mau-son-cho-tuong-nha-2xk17c0aogv0oqtlm52k96

Màu này đem đến sự tĩnh lặng trong cuộc sống của bạn, đồng thời khi về nhà, đóng cửa lại, tất cả những xô bồ bên ngoài kia sẽ “dừng sau cánh cửa”.

Màu xám ấm

phoi-mau-cho-phong-khach-7

Gam màu này chứa đựng nhiều cảm xúc và tạo chiều sâu cho ngôi nhà.

 

 

Bình luận

Bình luận