Pin It
Home / Tin tức / Kiến trúc / Những món đồ nội thất đa năng hữu ích ai cũng muốn sở hữu

Những món đồ nội thất đa năng hữu ích ai cũng muốn sở hữu

Không gian nhỏ vẫn có thể trở nên gọn gàng, ngăn nắp, rộng rãi và tràn đầy sức sống nhờ những mẫu nội thất hiện đại, gọn gàng, đa năng giúp cho không gian vừa rộng rãi vừa tiện nghi.

Kệ sách kiêm bàn trà

308f113f78b3444d06965449320bf4a7

Một chiếc kệ sách nhiều tầng vừa sử dụng để đựng sách, vừa dùng để đặt đồ uống và thêm hai chiếc ghế nhỏ là đủ để có góc trò chuyện hay đơn giản là nơi đọc sách tiện ích mỗi ngày.

Bàn làm việc kèm ghế thư giãn

311

Một chiếc bàn gọn xinh, đẹp đẽ với nhiều chức năng hữu ích vừa giúp có thêm nơi để giải quyết công việc, bên cạnh lại có ghế ngồi thư giãn, tiện ích và gọn xinh.

Giường gấp kiêm sofa

best-sofa-brands-in-canada

Một chiếc giường gọn gàng, êm ái với kích thước vừa phải được đặt ở vị trí đẹp, thoáng trong nhà sẽ hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề nhà chật hẹp.

full_canape-qui-se-transforme-en-lit_10

Bàn làm việc kiêm đảo bếp

table01

Đảo bếp giúp cho không gian nấu nướng thêm gọn gàng, ngăn nắp mà có thể tạo thành nhiều ngăn phía dưới để cất trữ dụng cụ hay đồ dùng. Không những thế còn có thể biến đảo bếp thành bàn ăn hoặc bàn làm việc một cách đơn giản, giúp ngôi nhà có thêm nhiều diện tích cho mọi người sử dụng thay vì bày biện quá nhiều đồ đạc.

Bàn ghế giường 3 trong 1

multiplo-modular-furniture-small-modular-sofas-5e46fe17e7efe0a7

Chỉ với một khoảng diện tích nhất định, và chỉ cần mua nội thất chính là ghế sofa, nó sẽ mang lại nhiều công năng sử dụng, vừa có thể làm bàn, vừa làm nơi vui chơi cho các bé, vừa tạo góc chuyện trò xinh xắn và làm giường ngủ tiện ích.

Bàn làm việc kiêm kệ đựng đồ

wohnen-clever-einrichten-geheimnistraeger-h

Chỉ với một góc nhỏ trong phòng khách, đóng chiếc kệ có nắp là đủ để bạn tạo một góc làm việc xinh xắn, có thể cất trữ đồ đạc vào bên trong, đóng nắp đậy là đủ để giúp ngôi nhà gọn xinh.

 

 

Bình luận

Bình luận