Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Phương vị may mắn trong nhà của 12 con giáp

Phương vị may mắn trong nhà của 12 con giáp

Mỗi con giáp có 1 phương vị trong nhà và gia chủ cần vận dụng nhuần nhuyễn để có nhiều may mắn, tài lộc.

luan-tu-vi-thu-hai-ngay-31102016-cua-12-con-giap

Một trong những cách thú vị nhất để áp dụng phong thủy trong nhà là dựa vào con giáp vận số của chủ nhà. Trong phong thủy, các con giáp có thể giúp tìm thấy tình yêu hoặc phát triển sự nghiệp, tiền tài. Vậy làm thế nào để biết cách các vật phẩm phong thủy tốt cho con giáp của chủ nhà và nên được đặt ở đâu?

Con giáp Độ trên la bàn Hướng Con giáp hợp Con giáp kị
337.5-352.5 Bắc Thìn. Thân. Ngọ
Sửu 22.5-37.5 Đông Bắc Tị. Dậu. Mùi
Dần 37.5-52.5 Đông Bắc Ngọ. Tuất. Thân
Mão 67.5-97.5 Đông Mùi. Hợi. Dậu
Thìn 112.5-127.5 Đông Nam Thân. Tí. Tuất
Tị 142.5-157.5 Đông Nam Sửu. Dậu. Hợi
Ngọ 172.5-187.5 Nam Tuất. Dần.
Mùi 202.5-217.5 Tây Nam Hợi. Mão. Sửu
Thân 232.5-247.5 Tây Nam Thìn. Tị. Dần
Dậu 262.5-277.5 Tây Sửu. Tí. Mão
Tuất 292.5-307.5 Tây Bắc Dần. Ngọ. Thìn
Hợi 322.5-337.5 Tây Bắc Mão. Mùi. Tị

Biết rõ con giáp của mình rơi vào góc nào ngôi nhà là một công cụ giúp kích hoạt phong thủy may mắn, tài lộc. Nếu ở trong phòng khách, gia chủ sẽ rất dễ dàng tìm thấy nhiều cách để kích tài lộc, tuy nhiên nếu rơi vào các khu vực không tốt như phòng tắm thì cần có các biện pháp để hóa giải.

Xác định vị trí con giáp trong nhà

Nhìn vào bản vẽ nhà, đánh dấu các hướng la bàn ở phía bắc, phía nam, phía đông và phía tây. Vẽ một vòng tròn xung quanh nhà của bạn trên bản đồ và chia cho 12. Xác định cửa nhà và đánh dấu nó trên sơ đồ.

Xoay la bàn cho tới khi mũi kim tô màu (màu đỏ ở hình bên trái và màu xanh ở hình bên phải) trùng khít với hướng bắc (chữ N trên la bàn). Đọc con số ghi trên vòng ngoài của la bàn, nằm trên cùng đường thẳng với mũi tên trên thước nhựa. Phương vị nằm ở các độ tương ứng như trong bảng.

ktt_14-6_gieo_que3_kienthuc_hmpe

Ảnh hưởng của phương vị tới phong thủy

Khi đã xác định được phương hướng tương ứng với con giáp của mình, thì phải bảo đảm rằng không có nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc nhà kho đặt ở hướng đó, nếu không vận may của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu. Điều này có thể tạo ra các vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe, tài chính và bất hạnh nói chung. Nếu phòng ngủ, cửa trước, hoặc phòng làm việc nằm nơi con giáp án ngữ, nó có thể là mang đến nhiều may mắn vượt trội.

Tránh các hành xung của con giáp

Một phụ nữ tuổi Chuột nếu bày tranh con ngựa ở góc phía Bắc của ngôi nhà sẽ phải chịu đựng vô số vấn đề. Do đó, điều quan trọng là phải biết bạn bè và kẻ thù của bạn – cả trong cuộc sống và trong tử vi của bạn. Nếu bạn tuổi Tuất và bày một con rồng ở góc Tây Bắc, bạn có thể vất vả về sự nghiệp. Hãy đặt tượng, tranh ảnh các con giáp một cách thích hợp.

Kích phong thủy dựa vào phương vị

Nếu phương vị rơi vào phòng tắm, đặt một biểu tượng con giáp ở góc tương ứng trong phòng khách. Đây là một cách tuyệt vời để hóa giải sát khí và tăng cường năng lượng dương may mắn. Ví dụ, nếu tuổi Tị, hãy đặt một con chuột kim loại ở góc phía Bắc của phòng khách.

Hút vận đào hoa nhờ phương vị

Nếu tình yêu mãi chưa đến, có thể kết hợp thêm phong thủy.

Tí – Thân – Thìn: Dậu sẽ mang đến vận đào hoa. Đặt một bức tranh hoặc tượng con gà ở góc phía Tây của phòng khách hay phòng ngủ.

Dậu – Sửu – và Tị: Ngọ sẽ mang đến vận đào hoa. Đặt một bức tranh con ngựa ở góc phía Nam của phòng khách hay phòng ngủ.

Mão – Mùi – Hợi:  Tị sẽ mang đến vận đào hoa. Đặt tranh hoặc tượng con chuột ở góc phía Bắc của phòng khách hay phòng ngủ.

Ngọ – Tuất – Dần: Mão sẽ mang đến vận đào hoa. Đặt tranh hoặc tượng con mèo ở góc phía Tây của phòng khách hay phòng ngủ.

 

Bình luận

Bình luận