Pin It
Home / Tin tức / Phong thủy / Sắp đặt đúng phong thủy cho ngày cưới thêm viên mãn

Sắp đặt đúng phong thủy cho ngày cưới thêm viên mãn

Hôn nhân là một trong những chuyện hạnh phúc nhất đời người, ngoài hôn lễ lãng mạn và sang trọng thì một ngôi nhà tân hôn đẹp đẽ, ấm cúng chắc chắn cũng là điều mà đôi tân nhân mơ ước. Với một số đồ dùng, vật trang trí sau đây sẽ giúp tăng thêm “hỷ vận” cho hạnh phúc lứa đôi.

Gương

picture_6

Đối với gia đình sau ngày cưới mà nói, gương là vật dụng không thể thiếu. Sáng mỗi ngày thức dậy, những gương mặt ngọt ngào, hạnh phúc và nụ cười rạng rỡ ánh lên trong gương sẽ khiến người ta cảm thấy tình cảm nhân lên bội phần.

Đồng hồ

Modern bedroom interior. 3D render.

Chiếc đồng hồ tích tắc tích tắc là vật trang trí đem đến bầu không khí lãng mạn. Tuy nhiên, đôi tân nhân nên chú ý, trong phòng khách chỉ được có một chiếc đồng hồ thôi, những chiếc đồng hồ nhỏ hơn ở những căn phòng khác cũng chỉ có thể có một. Nếu trong phòng đặt nhiều đồng hồ sẽ khiến luồng khí bình an, may mắn trong phòng trở nên bất định, đôi vợ chồng mới cưới sống trong phòng cũng sẽ có nhiều phiền não không giải quyết được. Hình dáng đồng hồ tốt nhất là chọn hình vuông để đem lại sự hài hòa, yên tĩnh cho ngôi nhà.

Đồ giả cổ

181359

Những vật giả cổ như đèn giấy kiểu cung đình, gạt tàn bằng bạc… sẽ mang đến nét ưu nhã cho cuộc sống gia đình. Ngoài ra, những món đồ giả cổ còn có thể đem đến bầu không khí yên tĩnh, ôn hòa cho ngày tân hôn. Ví dụ như trong phòng khách treo một chiếc lồng đèn nhỏ có thể khiến khách khứa cảm nhận được sự tao nhã của chủ nhân, vừa cổ điển lại vừa lung linh. Hơn thế nữa, ánh sáng ấm dìu dịu tỏa ra từ chiếc lồng đèn có thể đem đến vận khí hài hòa cho ngôi nhà bạn, giúp quan hệ vợ chồng bạn càng ngày càng thân mật hơn. Hay chọn một chiếc đèn treo tường giả cổ cho nhà tắm của bạn, bồn rửa mặt cũng nên dùng chất liệu gỗ với màu sắc và hương thơm cổ điển, điều này khiến cho không gian riêng tư tăng thêm sự thú vị.

Pha lê

cau-da-thach-anh-tim15kg

Những vật trang trí pha lê có thể tăng thêm bầu không khí lãng mạn trong nhà, theo phong thủy mà nói, pha lê tự nhiên được tích tụ linh khí rất nhiều năm cho nên năng lượng của nó rất lớn, không những có thể nâng cao tài vận cho chủ nhân, còn có thể tránh được những vận khí không may mắn. Đối với vợ chồng trong ngày cưới, có thể đặt quả cầu pha lê tím ở đầu giường để thúc đẩy tình cảm vợ chồng, hôn nhân bền lâu.

Vị trí treo ảnh cưới

phong-ngu-vo-chong1

Đầu giường ngủ chính là nơi tốt nhất để đặt ảnh cưới, bởi đầu giường đại diện cho ngọn núi, khi ảnh cưới đặt ở đầu giường sẽ đại diện cho đời sống tình cảm giữa vợ chồng rất tốt đẹp. Tuy nhiên ảnh cưới tuyệt đối không được đặt bên phải giường ngủ vì đây là vị trí Bạch Hổ, sẽ tạo thành bất lợi cho hôn nhân. Và một điểm cực kỳ quan trọng là trước khi treo ảnh cưới hãy chú ý xem vị trí đặt giường ngủ đã hợp phong thủy chưa.

555177c1554e0

Phòng khách cũng là nơi được lựa chọn ưu tiên để đặt ảnh cưới. Vì vậy, những người đang chìm đắm trong hạnh phúc lứa đôi đều thích đặt ảnh cưới ở vị trí bắt mắt này. Phía Tây Bắc đại diện cho người chồng, phía Tây Nam đại diện cho người vợ. Vì vậy, nếu ở phía Tây Bắc treo một bức ảnh cưới ngụ ý người chồng xem trọng người vợ, đồng thời cũng thể hiện sự sâu đậm trong tình cảm của hai người.

 

 

Bình luận

Bình luận